Bàn nâng điện 350kg đi lại bằng bánh xe là sản phẩm được tiêu dùng phổ quát nhất hiện nay đối với loại nâng hạ sở hữu mặt bàn. Đây là mẫu xe được du nhập nên chất lượng rất đảm bảo cho người dùng mang mục đích trong tương lai.
Bàn nâng điện thủy lực 350kg du nhập có thông số kỹ thuật như thế nào?

  • tải trọng nâng: 350kg.
  • Chiều cao nâng: 1600mm.
  • Kích thước mặt bàn: 520*1010mm.
  • Điện áp sử dụng: 12V
  • Bàn nâng điện 350 kg được nhập cảng từ hãng Eoslift-Mỹ.
  • Bảo hành 24 tháng.
  • Hãng Eoslift-Mỹ ( Bảo hành 24 tháng)
  • hàng luôn mang sẵn tạo kho.

Nên mua ở đâu bàn nâng điện thủy lực 350kg để mang giá ưu đãi?
Là đơn vị tiên phong trong vấn đề du nhập máy móc đồ vật nâng hạ, tổ chức chúng tôi đã hoạt động hàng chục năm này trong ngành này nên chúng tôi kiêu hãnh đã đem lại cho người việt mình những sản phẩm bổ ích nhất, chất lượng nhất.
Sản phẩm được bán phổ biến trên toàn quốc, ko ngần ngại với những thành phố xa xôi , đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình để người dùng với thể với sản phẩm mà họ mong muốn nhằm chuyên dụng cho công việc được thấp hơn.

hiện tại, công ty có hội sở tại cả 3 miền cộng mang các kho hàng đa dạng lên đến hàng nghìn m2, sẽ luôn giải quyết được nhu cầu tìm mua của các tư nhân, tổ chức trên cả nước.
Tại hà nội là trung tâm phân phối cho toàn miền bắc và miền trung mang địa chỉ tại: Số 25, KCN Ngọc hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Còn phía nam, công ty sở hữu thể sản xuất cho toàn quốc tổng thể và Miền nam kể riêng bởi nơi đây có kho hàng có số lượng cực khủng. Hơn nữa, Khu vực này cũng quá nhiều khu công nghiệp mang mật độ công ty, nhà máy , công ty rất dày. Chính điều này tác động mạnh mẽ đên chúng tôi để mở rộng mô phỏng buôn bán. sở hữu như vậy mới đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Hãy đến đây để tham khảo hàng hóa ví như cần: Số 133 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM.
Chúng tôi luôn bán có giá khuyến mãi nhất, và vững chắc sẽ khiến cho chấp thuận khách hàng trên mọi miền quốc gia.
Ngoài sản phẩm trên , đơn vị còn cung ứng các mặt hàng nhu yếu dùng để nâng hạ như sau: Xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng người, xe nâng phuy, xe nâng bàn , bàn nâng thủy lực,...Tất cả đều nhập cảng xịn sở hữu thời kì bảo hành dài hạn.
Để được giải đáp cụ thể, Quý các bạn vui lòng liên hệ:
Hotline Ms Tuyết: 0962.051.448
Mail: Cnhn.kd03@gmail.com