Một trong những nguyên nhân chính nguyên nhân phổ biến mắt quầng thâm là ngoài yếu tố di truyền, ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời kích thích melanin dưới da melanoma tăng. Ngoài ra, cơ thể suy nhược do thiếu ngủ, mệt mỏi dài, những người bị bệnh tim, gan, hoặc phụ nữ mang thai ... cũng tác động đáng kể về tính trạng này. quầng thâm dưới mắt kem công thức trắng Medi ưu tiên tập trung actives Việt giúp điều trị dấu hiệu của làn da sâu, da xỉn xung quanh vùng mắt.
Cơ chế tác dụng


Chống mắt quầng thâm ✎ trắng Medi thành phần sử dụng có nguồn gốc từ rễ cây lấy giấy Mulberry và Vitamin B3. hợp chất này ức chế sự tổng hợp của khối u ác tính, ức chế sự hình thành melanin, sắc tố da cải thiện sự giúp đỡ tối đa cho làn da trắng hồng thời gian ngắn sau khi sử dụng kem. Ngoài ra, kem còn có tác dụng tự cân bằng sắc tố da da quầng vú và đôi mắt là khu vực cụ thể mà không xuất hiện Aspect khác biệt về màu da.


✎ Với công thức chăm sóc da hoàn hảo, một trong những trọng tâm mà quầng thâm Medi kem mắt trắng mang trẻ hóa và duy trì tuổi trẻ da bằng cách cung cấp các hoạt chất và chất dinh dưỡng Collagen để tái tạo và cung cấp năng lượng cho da, tạo độ đàn hồi da, phục hồi các tổn thương da, nhanh chóng lấy đi hai bên rãnh nhăn nhỏ góc.


✎ Sử dụng cộng hưởng điều trị hỗ trợ bằng cách kết hợp sự hỗ trợ mạnh mẽ việc chiết xuất như trái cây chiết xuất ô liu, Aloe Vera và Vitamin E, giúp làm dịu da, mịn màng và kích thích phát triển tế bào da mới tạo ra một làn da trẻ trung, khỏe mạnh đầy đủ năng lượng tái tạo cho đôi mắt quyến rũ hơn và hấp dẫn.
Hướng dẫn sử dụng


✔ Rửa sạch da với mắt nước. Tốt nhất để sử dụng chương trình Medi trắng Cleanser giúp làm sạch, ngăn ngừa mụn, giúp trẻ hóa làn da và làm sáng da.


Để giữ cho các khu vực khô sau khi rửa, dùng ngón tay chỉ có được đủ lượng kem và lây lan sang các vùng da xung quanh mắt và massage nhẹ nhàng các góc của mắt cho đến khi kem thấm sâu vào da.


✔ Trong quá trình sử dụng kem dưỡng mắt quầng thâm Medi trắng, người dùng nên tránh tiếp xúc với ánh mặt trời. Tốt nhất sau khi áp dụng kem dưỡng mắt quầng thâm trắng Medi chờ đợi cho kem dưỡng da thấm khô khoảng 5-10 phút, nên tiếp tục áp dụng thêm một lớp kem chống nắng trước khi đi ra ngoài trắng Medi nắng để bảo vệ da.


✔ có nên kem 2-3 lần trở lên / ngày. Nên sử dụng kem vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối trước khi đi ngủ. Để có kết quả tốt nhất, thoa kem mỗi 3 giờ / lần.


✔ Sản phẩm không gây kích ứng da hoặc kích ứng da không đáng kể. Nếu kích thích xảy ra, sử dụng ngừng của sản phẩm phải được làm sạch và kem dưỡng da bằng nước sạch hoặc nước ấm 35-40 ° C trong 3-5 ngày, sau đó sử dụng kem trở lại bình thường.