Macbook Phạm Lê chuyên thu mua hồ hết các chiếc, những cái macbook như : MACBOOK PRO, MACBOOK AIR, MACBOOK WHITE, MACBOOK UNIBODY từ đời cũ đến các mẫu đời mới cao cấp…. có mặt thu sắm nhanh chóng, thanh toán 01 lần, đảm bảo hài lòng nhất . kiêu hãnh là dịch vụ thu mua macbook cu giá cao nhất, uy tín nhất, viên chức thu tậu nhiệt thành nhất Nam Bộ.

Thu macbook mới, nguyên seal, Fullbox chưa qua sử dụng sở hữu giá cao. Thu tìm Macbook Pro, Air, Retina cũ mới giá cao tận nơi tại TPHCM
Thu tìm macbook cũ, thu tậu macbook đã qua tiêu dùng.
Thu tậu macbook bị hư main, bể màn hình, macbook vô nước, macbook bị rơi đổ vỡ, bể nát… không sửa được mang giá hợp lý theo linh kiện.
Chuyên thanh lý macbook nhà cung cấp cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, công ty, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng .
tậu những cái linh kiện macbook như pin, màn hình, cpu, ram, hdd… dòng gì của macbook cũng thu mua dù chỉ là loại ốc vít.
Khu vực thu tìm Macbook cũ tại TPHCM của tổ chức Phạm Lê
Chuyên thu tậu macbook cũ giá cao tận nơi khu vực huyện huyện TPHCM (quận 1, quận 2, thị xã 3, quận 4, quận 5, huyện 6, huyện 7, huyện 8, thị xã 9, quận 10, thị xã 11, quận 12, quận Bình Thạnh, huyện Gò Vấp, quận Phú Nhuận, huyện Tân Bình, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, quận Bình Tân)
ngoài ra chúng tôi thu sắm macbook cũ giá cao tại: Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương…

thứ tự thu tìm Macbook cũ tại Macbook Phạm Lê
lúc với nhu cầu bán máy tính, laptop, macbook xin Quý người dùng vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi hoặc nhắn tin qua ZALO, VIBER.
Chúng tôi sẽ báo giá tức thì lúc chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và trạng thái máy ,trong trường hợp người dùng không thể xem thông tin máy , chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi để xem máy và báo giá.
nếu quý khách đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu tậu và thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm 1 lần cho khách hàng và tự túa lắp vần chuyển. Nguyên tắc thu sắm của chúng tôi là: THUẬN mua VỪA BÁN – ĐÔI BÊN cộng VUI VẺ, sở hữu LỢI
Nhanh gọn dứt điểm, nhóm nhân viên nhiệt tình, vui vẻ , ko kỳ kèo, ép giá, không ngại bóng gió.
sở hữu mặt sau 30 phút bạn gọi đối sở hữu khu vực TP HCM
làm việc 24/7 nói cả ngày lễ và chủ nhật.
vì sao nên bán Macbook cũ cho chúng tôi:
Chúng tôi thu tìm nhanh gọn dứt điểm, lực lượng nhân viên nhiệt liệt, vui vẻ , không kỳ kèo, ép giá, không ngại bóng gió.
với mặt sau 30 phút bạn gọi đối mang khu vực TP HCM
làm cho việc 24/7 nhắc cả ngày lễ và chủ nhật.
với mặt ngay sau 30 phút khi bạn gọi đối mang khu vực TP HCM.
tìm 1 lần, thanh toán tiền mặt dứt điểm, không cần bảo hành.
Được trả lời miễn phí về mặt hàng, sản phẩm về vấn đề chất lượng.
giải đáp miễn phí về trị giá linh kiện và sản phẩm laptop để sở hữu thể nâng cấp laptop của mình.
giải đáp miễn phí về tình trạng máy hỏng hóc và chi phí thay thế sửa sang laptop.
Giới thiệu trọng điểm sửa chữa, bảo hành uy tín.
Giới thiệu các nhà phân phối máy laptop lẻ giá gốc tốt hơn đa số so mang thị trường.
đặc biệt cài win, phần mềm vận dụng và vệ sinh laptop miễn phí cho laptop.
nếu đâu trả giá cao hơn chúng tôi - Chúng tôi sẽ trả giá cao hơn nữa.

tuy nhiên chúng tôi còn thu tìm các cái sau: thu mua ipad tất những các loại hàng hóa sau:
Thu mua Laptop cũ các hãng : Dell,Asus,Toshiba,SonyVaio,Apple…
Thu sắm máy tính cũ, thanh lý máy tính cũ Duo Core, Core 2 Duo, Core I3, I5, I7, AMD những chiếc theo thời giá thị phần
Nhận thu sắm máy tính cũ, thanh lý máy tính cũ của các tổ chức, tổ chức, cơ quan nhà nước, trường học, nhà xưởng, kho bãi, hộ gia đình, phòng net.
Thu sắm linh kiện pc : Màn hình,HHD,Ram,Main,Nguồn,CPU….
Thu mua iphone, thu sắm mac mini, thu sắm ipad, thu mua laptop, thu sắm imac, thu mua Surface Pro, Surface Book cũ, thu sắm máy ảnh cũ giá cao tphcm, và những mẫu laptop khác như: ACER, ASUS, SONY, MACBOOK , LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC, DELL, HITACHI, LG………từ đời cũ tới các dòng đời mới cao cấp…Thu sắm laptop tận nơi, tìm bán nhanh gọn, báo giá cao, chuẩn xác tình trạng, không kì kèo ép giá. Thuận mua vừa bán.
có mục tiêu tiết kiệm tối đa, lợi ích cao nhất cho người sử dụng. Sửa laptop 24h, cung ứng thêm nhà sản xuất Thu tìm laptop cũ hư giá cao tận nhà.với nhà cung cấp này, chúng tôi sẽ đến tận nơi, từng nhà thu sắm phần nhiều những dòng laptop cũ hỏng được gia chủ bỏ đi. Và sử dụng những kinh nghiệm cũng như thông minh của mình để cải tạo, phục hồi những mẫu laptop chậm tiến độ. Giúp chúng phát triển thành sản phẩm hữu ích, là người bạn đồng hành đắc lực cho người tiêu dùng.

Bạn sẽ chẳng cần làm gì cả. Chỉ cần nhấc máy lên, bấm số và gọi. lực lượng viên chức của chúng tôi sẽ giải đáp nồng nhiệt cho bạn.
Thu tậu đa số những cái, những dòng laptop như : ACER, ASUS, SONY VAIO, MACBOOK , IBM LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC, DELL, HITACHI, LG …….. từ đời cũ tới các dòng đời mới cao cấp….
Thu mua laptop mới.
Thu sắm laptop cũ, laptop đã qua sử dụng.
Thu mua laptop xách tay, laptop du nhập.
Thu sắm laptop cao cấp cũ đã tiêu dùng một thời kì
Thu tậu laptop bị hư main, bể màn hình, laptop vô nước, laptop bị rơi đổ vỡ, bể nát… ko sửa được với giá hợp lý theo linh kiện.
Chuyên Thanh lý laptop nhà cung cấp cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, tổ chức, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng .
Thu tậu laptop cũ uy tín tại Tp.HCM mang báo giá cụ thể cho từng mẫu máy cấu hình và trạng thái máy.tùy thuộc và hiện trạng laptop của bạn mà chúng tôi đưa ra tầm giá chính sác cho từng con máy. nhưng yên ổn tâm cứ tới sở hữu chúng tôi là bạn sẽ khăng khăng bán được laptop cũ của mình với giá cao nhất và ko bao giờ lao bị hớ. tự hào là địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao uy tín tại HCM trong nhiều năm.

liên hệ ngay: 0919.333.201 - 0909.025.674 - thumuamacbook.com giả dụ quý người mua cần thanh lý laptop, thanh lý macbook, iphone, ipad, máy tính bảng hay bất kỳ linh kiện điện tử, điện máy nào. Đảm bảo giá cao nhất, chấp thuận nhất cho quý người mua xa gần !