Nạo, phá thai là một trong những thủ thuật của ngoại khoa, được hiểu một cách đơn giản là một số chuyên gia sẽ dùng nhiều phương tiện của y tế như (bơm, hút chân không,…) can thiệp qua cổ tử cung nhằm đình chỉ phôi thai ngoài ý muốn đối với những bào thai một số tuần tuổi, tại địa chỉ . Dù là phá thai bằng thuốc hay nạo, nạo hút thai thì cũng cần Có thời gian nhằm thân thể nữ giới Nhìn thấy thể lấy lại cân bằng, đặc biệt đối với nạo, nạo hút thai thì càng phải chú trọng hơn. Dưới đây là những chia sẻ dành cho chị em nữ giới sau khi nạo, nạo hút thai giúp nữ giới chóng mặt lấy lại sức khỏe.


- Kiêng ân ái tình dục : địa chỉ phá thai an toàn sau khi nạo, nong gắp thai , nữ giới cần tránh abc tình dục trong 2 - 3 tuần. Bởi sau khi phá thai (đặc biệt là phá bỏ thai bằng phương pháp ngoại khoa) tử cung còn đang trong giai đoạn bị tổn thương, cổ tử cung còn hơi mở, nếu Có ân ái tình dục thật sớm rất Xuất hiện thể gây viêm nhiễm và thậm chí gây xuất huyết.


Hãy nhớ rằng, quá trình thụ phôi thai Nhìn thấy thể xảy ra kịp thời sau chu kỳ hành kinh đầu tiên sau khi phá bỏ thai , vì thế , nếu chưa sẵn sàng để có thể thực hiện mẹ hãy sử dụng nhiều biện pháp tránh cái thai an toàn.


- Không được thụt rửa ân đạo hoặc cho bất cứ vật gì đến ânn đạo.


- chuẩn đoán lại theo lịch hứa hẹn của chuyên gia : Việc tái tìm ra theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nhằm tránh hiện tượng còn sót rau, sót bào thai sau khi bỏ thai , chi phí phá thai cũng như tình trạng sức khỏe của phôi thai phụ.


Bạn cũng Có thể xin ý kiến của bác sĩ về các biện pháp tránh phôi thai khi lên phát hiện lại.


- Trong vòng một tuần sau khi nạo, nên chú ý tẩm bổ ăn uống đủ chất và chăm sóc sức khoẻ để tránh những biến chứng Nhìn thấy thể xảy ra.


+ Không nên hút thuốc, uống rượu.


+ Tránh vận động mạnh, đi lại nhiều hay đi xa.


+ Uống nhiều nước, ăn một số hoa quả tươi và rau xanh.


Nếu thấy Xuất hiện những tình trạng bất thường như ra máu ko dài, cực kì nhanh chóng , buồn nôn,…hãy vào gặp chuyên gia ngay lập tức để được trả lời và xử trí ngay lập tức .


Sức khỏe của bạn do chính bạn quyết định, hãy tuân thủ những lời khuyên của một vài chuyên gia là cách tốt nhất giúp bệnh nhanh lành.


Nếu bạn Có thắc nhiễm hay cần đáp hãy nhấp chuột chọn【giải đáp trực tuyến】để có thể được một số chuyên gia tư vấn cụ thể hơn Xuất hiện thể gọi theo số 01243 866 789 nhằm được tư vấn . Sau khi trả lời trên hệ thống bạn Có thể đặt hứa trực tuyến với nhiều bác sỹ để được: miễn phí đăng ký khám , phá thai bằng thuốc ưu tiên chuẩn đoán trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


ở đâu : Phòng phát hiện đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.