giải pháp toàn diện cho nụ cười đẹp
Bạn đã từng mất tự tin lúc hàm răng của mình gặp những vấn đề như: hô, móm, mất răng, răng lệch lạc, răng sậm màu, răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline? Vấn đề là bạn lúng túng ko biết phải kể từ đâu, điều trị vấn đề nào trước, vấn đề nào sau?
thường nhật, nha khoa quận Củ Chi sẽ khám răng cho bạn, và kế hoạch với thể là cạo vôi răng định kỳ; trám những răng sâu, mẻ; chữa tủy các răng sâu to, nhiễm trùng; chỉnh nha răng lệch lạc, hô, móm; tẩy trắng răng vàng ố; bọc mão sứ răng nhiễm kháng sinh tetracyline; phẫu thuật nướu cho răng cười hở lợi; làm implant hoặc cầu răng cho răng mất…
một người sở hữu thể có phổ biến vấn đề cộng một lúc như bị mất răng, những răng còn lại ngày một xô lệch, còn màu răng thì xám do nhiễm thuốc kháng sinh tetracycline. Điều quan yếu là bạn cần sắm đúng người sở hữu thể cho bạn một kế hoạch hoàn chỉnh để lấy lại nụ cười đẹp.
Trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline nhẹ: Phục hình răng sứ sẽ thích hợp cho các trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline nặng, răng m mó và có mất răng, khắc phục được 1 phần trạng thái hô, móm do răng. thỉnh thoảng cần sự hài hòa giữa chỉnh nha và răng sứ để cho ra kết quả tốt nhất. nha khoa quận Tân Bình đồ vật hệ thống labo CAD/CAM sẽ khiến ra cái răng sứ tường tận và hoàn hảo theo đúng chỉ định của thầy thuốc. với hệ thống CEREC CAD/CAM, các bệnh nhân ở xa sở hữu thể mang răng sứ trong thời gian sớm nhất hoặc ngay trong ngày. Chỉ định thường được sử dụng là cấy ghép implant hoặc cầu răng sứ. sở hữu các trường hợp mất răng lâu năm làm cho những răng còn lại bị xô lệch. biện pháp cho bạn lúc đấy mang thể là phối hợp giữa chỉnh nha, implant và cả răng sứ. nha khoa quận Bình Tân có bề dày trên 30 năm kinh nghiệm, và lực lượng thầy thuốc với phần đông các chuyên môn về răng sứ, chỉnh nha, implant, sẽ lên kế hoạch kỹ càng cho bạn.
Sau đây là một đôi trường hợp cơ bản cho việc cải thiện hàm răng của bạn.
Răng bị ố màu do thực phẩm, tuổi tác:
Tẩy trắng bằng đèn sẽ cho kết quả nhanh chỉ sau 1 giờ và quá trình tẩy trắng diễn ra rất an toàn, dễ chịu. Hoặc bạn có thể chọn tẩy trắng tại nhà có giá thành tiết kiệm hơn nhưng cần rộng rãi thời kì hơn so có tẩy trắng tại nha khoa.
Răng nhiễm màu do thực phẩm, trường hợp này thường đạt kết quả thấp.
mang rộng rãi cách phục hình lại răng mất nhưng phương án nào là thấp và phù hợp với bạn sẽ được thầy thuốc tư vấn rõ ràng hơn khi thăm khám. Nha khoa Lan Anh sở hữu đội ngũ bác sĩ hết lòng, giàu kinh nghiệm, trang đồ vật hiện đại cho tẩy trắng răng, implant, chỉnh nha, răng sứ… sẽ cho bạn kết quả phải chăng nhất. Hệ thống CEREC còn mang thể khiến cho ra những cái răng Veneer mỏng và tinh tế.
Răng nhiễm kháng sinh tetracyline nặng dĩ nhiên khớp cắn ko chuẩn, phục hình bằng mão răng sứ cho kết quả rất đẹp
với các trường hợp mất răng:
Tẩy trắng bằng đèn Zoom là công nghệ tẩy trắng bậc nhất trên toàn cầu hiện tại. Tẩy bằng đèn Zoom cho kết quả tẩy trắng tốt nhất nhưng những trường hợp răng sậm màu do nhiễm kháng sinh tetracyline thì kết quả chỉ sáng hơn so sở hữu lúc bình thường chứ không trắng đẹp được như răng sứ.