Sốt APM xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kì, với 3 vị phổ thông nhất: socola, dâu và caramel. Sốt APM có hương thơm, vị ngọt và mầu sắc tốt, chuyên dùng cho ngành thực phẩm và đồ uống như: làm bánh, trang hoàng hay làm đồ đá xay, bingsu, kết hợp với cà phê, .... Được đóng gói chai nhựa với khối lượng 1000g, Sốt APM rất thuận lợi cho việc dùng cũng như bảo quản. Hiện tại, HORECAVN là nhà phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam với mức giá và chính sách vô cùng hấp dẫn: chỉ 130.000/ chai.

Công ty Gia Thịnh Phát (GTP) được thành lập từ năm 2007, là doanh nghiệp trước tiên của Việt Nam nghiên cứu và đầu tư dây chuyền Sản xuất các hàng hóa là nguyen lieu pha che ngành trà sữa nói riêng và giải khát nói chung. Bao gồm: trân châu, sirô – syrup, hạt thạch, sữa trà sữa bột – NDC, …. Gia Thịnh Phát cũng đang sở hữu chuỗi trà sữa lớn mang thương hiệu HOA HƯỚNG DƯƠNG & SUNWAY nổi danh tại Sài Gòn.

Hiện nay nguyenlieuphachehanoi.com tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Gia Thịnh Phát tại thị trường miền Bắc. Giờ khách hàng đến với #nguyenlieuphachehanoi sẽ có thể tìm thấy giải pháp gần như toàn diện cho quán cafe/ trà sữa của mình.

CTCP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP nguyên liệu PHA CHẾ HÀNG ĐẦU MIỀN BẮC

Địa chỉ: C11-25 Ngõ 59 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0919 906 266/ 04.6686.9615

Website: http://www.nguyenlieuphachehanoi.com