Honda vừa công bố hình ảnh phác thảo của mẫu compact SUV WR-V trước thềm ra mắt thế giới tại triển lãm Sao Paulo International Motor Show 2016 tổ chức ở Brazil. - Theo http://canbanoto.com

[img]http://img.canbanoto.com/ArticleUploadImages/2016/10/18/20161018_fcddbac6-2499-4d37-9e15-083d5debd6b4.jpg

Mẫu compact SUV Honda WR-V xuất hiện, định vị dưới HR-V và CR-V
Honda WR-V, đối thủ của Ford EcoSport được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu hatchback Jazz và đặt ở phân khúc dưới CR-V và HR-V, giúp khách hàng của hãng xe Honda có nhiều lựa chọn hơn khi mua xe.

http://canbanoto.com/tin-tuc

Theo thông tin từ hãng xe Nhật, mẫu xe này được tạo ra dựa trên những nghiên cứu đặc biệt từ nhu cầu của khách hàng tại Nam Mỹ. Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Brazil đã xây dựng nên mẫu xe này với xu hướng thiết kế "SUV cứng cáp và phù hợp nội thành". Phong cách này sẽ đem đến một lượng khách hàng không nhỏ cho Honda khi phù hợp với lối sống năng động của những cư dân thành thị Nam Mỹ.
Trước hết, mẫu Honda WR-V sẽ được sản xuất và bán ở thị trường xe Brazil, Nam Mỹ. Honda vẫn chưa công bố kế hoạch mở rộng thị trường dành cho sản phẩm này nhưng nó vẫn được xem là một sản phẩm thú vị và phù hợp với nhiều thị trường.

Nguồn: https://goo.gl/vDlq73