Nguồn >>> Chi phí nâng mũi giá rẻ.

Giá rẻ, chất lượng tốt luôn là mong muốn của nhiều chị em khi mua hàng, kể cả làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy chi phí nâng mũi giá rẻ hiện nay chị em cần bỏ ra bao nhiêu để có dáng mũi đẹp, an toàn?>> Xem thêm chi tiết về Nâng mũi.

Chi phí nâng mũi giá rẻ, an toànLàm đẹp nhất là làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì phải đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Tuy nhiên, tâm lý giá rẻ thì chị em nào cũng thích vì không phải ai cũng dư dả về kinh tế và muốn tiết kiệm cho những mục đích khác.

Chị em vẫn có thể nâng mũi giá rẻ, an toàn với những cách dưới đây từ gợi ý của chuyên viên tư vấn thuộc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

- Nếu muốn nâng mũi không phẫu thuật, giá rẻ thì nên chọn phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler. Giá mỗi lần tiêm filler tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện nay là 9 triệu đồng.chi phí nâng mũi giá rẻ

Filler là một hợp chất gần giống với chất làm đầy tự nhiên của cơ thể nên sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể cũng như không cần kiêng khem trong ăn uống.

Tuy nhiên, nhược điểm của filler an toàn là chỉ duy trì dáng mũi từ 6 – 12 tháng. Chị em đừng quá ham nâng mũi giá rẻ mà tiêm filler có thể duy trì lâu dài nhiều năm, thậm chí trọn đời nhé. Vì thực tế đây không phải là filler mà chỉ là silicone lỏng dùng trong công nghiệp có thể gây nhiều nguy hại cho sức khỏe .

- Nếu chị em muốn nâng mũi giá rẻ, duy trì dáng mũi lâu dài thì nên chọn nâng mũi phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn.

>>> Cùng tìm hiểu thêm về Nâng mũi bọc sụn.Bác sĩ đặt trước sóng mũi định hình để xem có vừa với dáng mũi khách hàng hay không – chi phí nâng mũi giá rẻ

Giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay là 12 triệu đồng tại trung tâm: chỉ đặt sụn định hình và áp dụng cho những dáng mũi thon gọn, nhưng phần sóng mũi bị thấp.

Giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 18 triệu đồng có thể khắc phục tình trạng đầu mũi thấp và hếch vì bác sĩ thêm kỹ thuật bọc sụn vành tai vào đầu mũi để chỉnh hình vùng này cân đối hơn sau phẫu thuật.Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

>>> Dụng cụ nâng mũi nose secret