Nâng mũi cấu trúc webtretho luôn là chủ đề chưa bao giờ nguội trên các topic của diễn diễn đàn có số lượng thành viên là chị em phụ nữ Việt Nam này.

Nâng mũi cấu trúc webtretho có gì hot?

Là phụ nữ, dù đi mua một món đồ hay thực hiện một thẩm mỹ nhỏ nhất cũng đều tham khảo ý kiến người thân hay lên mạng tìm hiểu thông tin của những chị em đi trước. Hơn nữa đây lại là thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc có ảnh hưởng tới vẻ đẹp, xấu của toàn bộ khuôn mặt nên chị em lại càng cẩn trọng hơn.Các diễn đàn trên webtretho thường xuyên cập nhập tin tức mới về thông tin nâng mũi cấu trúc để chị em tìm hiểu thông tin về kỹ thuật thực hiện, chi phí, bác sĩ nào làm đẹp,…

Xem thêm >>> Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn  • Về kỹ thuật thực hiện: nâng mũi cấu trúc là một tên gọi khác của nâng mũi S line – kỹ thuật nâng mũi phức tạp nhất nhưng mang đến cho chị em dáng mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật. Trong khi nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ kết hợp 3 loại sụn gồm: sụn đình hình nâng sóng mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi và dựng lại sụn vách ngăn để chỉnh hình đầu mũi.
  • Về giá cả: do là kỹ thuật phức tạp nên nâng mũi cấu trúc cũng là phương pháp mà chị em phải bỏ ra chi phí nhiều nhất. Giá thấp nhất được áp dụng hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ đều từ 30 triệu đồng trở lên
  • Về bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc đẹp. Có rất nhiều bác sĩ có thể nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn đẹp vì khi áp dụng các phương pháp thì dáng mũi đã tương đối. Tuy nhiên, để có thể nâng mũi cấu trúc một cách hoàn hảo, tương xứng với kỳ vọng và chi phí mà chị em đã bỏ ra thì không có nhiều bác sĩ thẩm mỹ có thể đáp ứng nguyện vọng này.

Có một thực tế đang diễn ra hiện nay tại một số cơ sở thẩm mỹ đó là quảng cáo, thu phí dịch vụ nâng mũi cấu trúc nhưng thực tế lại chỉ nâng mũi theo phương pháp thông thường. (đặt sụn nhân tạo, thời gian ngắn chỉ từ 15 – 30 phút). Trong khi đó nâng mũi cấu trúc có thời gian từ 60 – 90 phút.

Vì vậy, chị em phải chọn lựa thật kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi nếu có ý định nâng mũi cấu trúc để có được dáng mũi như ý sau phẫu thuật, hỗ trợ tốt diện tướng trong tương lai nhé.

Nguồn: Nâng mũi cấu trúc webtretho