Trong cuối tháng 9 vừa qua trên trang web chính thức của thương hiệu camera hành trình thể thao SJCAM đã chính thức công bố và giao sản xuất 1 dòng sản phẩm Camera thể thao chống nước hoàn hảo mới gây ra rộng rãi sự tò mò ko chỉ cho các dân phượt mà còn với cả những tín đồ kỹ thuật.Model camera the thao mới cao nhất vừa được SJCAM chính thức giới thiệu chính là SJCAM SJ6 Legend 4K wifi. hiện tại nó đã tạo ra 1 sơm sốt mới khiến cho bất cứ dân phượt nào cũng mong muốn trang bị. Vậy SJCAM SJ6 có các điểm gì mà nhanh tróng trở nên cơn sốt như vậy. Hãy cùng chúng tôi khám phá phiên bản camera hành trình thể thao mới tốt nhất này nhé.
bởi các hình ảnh của SJCAM SJ6 Legend được công bố chúng ta có thể tiện lợi nhập thấy version này được kỹ lưỡng rất kỹ cho thiết kế Bề ngoài. một điều khác biệt của loại SJCAM SJ6 này là một màn hình LCD phía mặt trước của camera, khá giống với camera hành động của Gopro nhưng lớn hơn và nằm ở phía trước. Màn hình này cũng hiển thị được khá rộng rãi những thông tin quan trọng.
Ở phía sau, màn hình LCD giữ nguyên 2 inch như các mẫu SJCAM mới tốt nhất nhưng điểm khác biệt là ở SJCAM SJ6 Legend màn hình cảm ứng 2 inch (240 x 320 pixel) được tích hợp cho phép khách hàng sử dụng ngón tay để cài đặt, thiết lập nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Có điều khi sử dụng hộp chống nước thì dường như để có thể cài đặt được chiếc camera đa năng này thì các bạn phải sử dụng đến cái điều chỉnh bởi xa (remote smart watch) giống như mẫu SJCAM M20 để tùy chỉnh sẽ tiện dụng hơn rất nhiều.Camera hành trình thể thao SJCAM SJ6 Legend được sở hữu chip Novatek 96.660 và bộ cảm biến hình ảnh Panasonic MN34120PA CMOS với 16 megapixel với f / 2.5 và 166 ° FOV, có khả năng quay video liên tiếp lên tới 4K @ 24 fps nội suy, 2K @ 30 fps hoặc 1080p @ 60 @ 30 fps. sở hữu Pin 1000 mAh lớn hơn những model trước và WiFi ổn định 2.4G ngoài ra nó còn được bổ sung công năng ghi âm bằng 1 SJCAM Mic để khách hàng sẽ ghi hình được các video sống động hơn với những giọng nói của từng người và âm thanh cuộc sống. Chắc chắn rằng đây sẽ lại là một sản phẩm thành công khác của SJCAM hãng camera hanh trinh giá phải chăng hàng đầu trên thế giới.Qua một vài thông tin sơ bộ trên bạn có thể hiểu được tại sao mà mới xuất hiện các chiếc camera hanh trinh này đã trở nên hót như vậy. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cái camera đầu tiên khi nó cập bến Việt Nam. Để làm được điều này mời bạn liên hệ vơi Sjcamvietnam.com nhà cung cấp độc quyền hàng hiệu, duy cao nhất của SJCAm tại Việt Nam để trang bị model đặc biệt này.