ại sao cửa cuốn Austdoor lại là sự chọn lọc bậc nhất của nhiều khách hàng? Về giá cả, về chất lượng, về sự đảm bảo an toàn, về việc khắc phục cần sua chua cua cuon có gì khác so với các loại cửa cuốn khác? Bài viết dưới đây Tan Viet sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự cố này
  1. Đối với cửa cuốn thông thường

hiện nay thu nhập tính theo đầu người ở Việt Nam vẫn ở mức trung bình. Vậy thế nên nhiều người cho rằng việc sở hữu cửa cuốn giá rẻ là điều may mắn. Vì họ tin rằng chọn lựa này giúp họ tiết kiệm đi được một phần chi phí. Chỉ phải bỏ ra một số tiền nhỏ, là đã có khả năng chiếm hữu ngay loại cửa cuốn hiện đại, sử dụng tiện lợi lại có thể hòa vào xu thế ngày nay. đương nhiên, các quý khách hàng này không hề biết mình có khả năng mắc phải nguy hiểm bất kỳ khi nào.bởi những dòng cửa cuốn này có đặc điểm chung là xuất xứ nhái, vì thế mức giá thường thấp hơn so với các loại cửa cuốn chính hãng khác. Đi kèm đó chất lượng kém, độ bền không quá đắt, thời gian sử dụng ngắn. Chính vì thê nhưng người dùng hay phải thay mới sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội gia re một cách thường xuyên. chẳng hạn tính kỹ, phí tổn bỏ ra để sửa chữa còn đắt hơn so với việc sắm một mẫu cửa cuốn chính hãng.Những người từng dùng các mẫu cửa cuốn tấm liền hàng nhái phàn nàn rằng chúng có rất nhiều mặt hạn chế như: ko có hình thức tự động đảo chiều lúc mắc phải vật cản, chỉ hoàn toàn tạo ra một số mã cố định rất đơn giản bị sao chép mã cửa cuốn. Có khi còn có nguy hiểm trong trường hợp gặp hỏa hoạn, không có lối thoát.
  1. Đối với cửa cuốn tấm liền Austdoor

Với dòng cửa cuốn này, giá sẽ cao hơn một số loại cửa cuốn thông thường từ 500.000 đồng đến 01.000.000 đồng. mức giá này là hoàn toàn tương xứng với giá trị của bộ cửa nếu như xét về chức năng và độ an toàn của cửa cuốn tấm liền Austdoor. Cửa cuốn tấm liền Austdoorđược làm từ hợp kim nhôm thép cao cấp cho nên có độ bền cao, tuổi thọ lên tới vài chục năm. Cửa cuốn tấm liền Austdoor còn đc tích hợp tác dụng đảo chiều lúc xảy ra vật cản và được ứng dụng công nghệ có thể tạo ra hàng tỷ loại mã nhảy biến thiên trong mỗi lần dùng..Cửa cuốn tấm liền Austdoor còn hoàn toàn triệt tiêu 90% tiếng ồn. do vậy cửa hoạt động cực kỳ êm ái. chi phí bạn nên bỏ ra cho dịch vụ sửa cửa cuốn sẽ là một con số rất nhỏ, những loại cửa cuốn tấm liền Austdoor thường có chế độ bảo hành dài hạn, rất ít lúc lỗi trong hệ thống dùng. do vậy nhưng mà người tiêu sử dụng có thể có thể yên tâm khi sử dụng loại cửa cuốn tấm liền Austdoor này.