Chào bác sĩ! Em đang dự tính đi nâng mũi bằng chất làm đầy Radies bởi chị gái em hồi trước nâng mũi bằng chất làm đầy này khá đẹp. Không biết nâng mũi bằng chất làm đầy Radies được thực hiện như thế nào và bây giờ nâng mũi Radies giá bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Khánh Huyền, TP. Hồ Chí Minh).

Khánh Huyền thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Khánh Huyền đang thắc mắc nâng mũi bằng chất làm đầy Radies được thực hiện như thế nào và bây giờ nâng mũi Radies giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Radies được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Radies là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sử dụng chất làm đầy Radies (Một chất làm đầy có cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi thường ứng dụng hiệu quả trong chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn, được FDA kiểm chứng về chất lượng và tính thẩm mỹ) để tiêm trực tiếp vào mũi nhằm tạo dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên và mềm mại như ý muốn cho bạn.

Xem thêm >>> Địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín tại tphcm.Phương pháp nâng mũi Radies là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, được các bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng trong tầm từ 5 đến 10 phút theo quy trình gồm 4 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi của bạn cũng như tư vấn cho bạn về phương pháp nâng mũi Radies.
  • Bước 2: Bác sĩ gây tê nhẹ cho bạn để bạn có một tâm lý thoải mái nhất khi bác sĩ tiến hành tiêm Radies vào mũi cho bạn.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành sử dụng kim tiêm chuyên dụng và đưa một lượng vừa đủ chất làm đầy Radies vào mũi nhằm tạo cho bạn một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình nâng mũi Radies và nghỉ ngơi sau nâng mũi.

Nâng mũi Radies giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chất làm đầy Radies hiện nay được khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng. Vì vậy, vấn đề nâng mũi Radies giá bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như tình trạng mũi và lượng Radies cần đưa vào mũi để tạo dáng mũi cho bạn nhưng nhìn chung thì nâng mũi Radies cũng có giá cả khá phải chăng như các phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler khác. Theo khảo sát các địa chỉ nâng mũi bằng chất làm đầy Radies thì phương pháp nâng mũi này có giá cả dao động từ khoảng từ 9 triệu trở lên bạn nhé.Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định nâng mũi Radies hay không đó là phương pháp nâng mũi này không áp dụng được với những trường hợp mũi có những khuyết điểm phức tạp như hếch, ngắn, gồ, khoằm,…và hiệu quả thẩm mỹ của nâng mũi bằng chất làm đầy Radies cũng không được lâu dài.

Thường thì chỉ được khoảng 1 năm trở lại. Vì vậy để giúp cho mình có một chiếc mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu nhất thì các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line chẳng hạn.