Đọ thời lượng pin iPhone 5s với Oppo F1s
Thị trường di động đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của chiếc điện thoại OPPO F1s sỡ hữu ngoại hình đẹp, cấu hình khá. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua sự có mặt của sản phẩm đang được được giảm giá mạnh trong thời gian qua là iPhone 5s đến từ Apple.Tuy nhiên, cả 2 sản phầm đều có cùng mức giá 6 triệu. Nhưng 1 điều rất quan trong hầu hết ai trong chúng ta cũng quan tâm đó chính là thời lượng pin của 2 siêu phẩm này. Vậy giữa OPPO F1s và iPhone 5s, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất? Mời các hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây của Huy Dũng mobile để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thông tin chính thức từ 2 siêu phẩm này:

Các máy Oppo lâu nay không được đánh giá cao về thời lượng pin. Tuy vậy trên chiếc Oppo F1s, thời lượng pin của sản phẩm đã được cải thiện đáng kể. Với màn hình độ phân giải không cao (HD) và viên pin 3075 mAh, Oppo F1s có thời lượng sử dụng pin khá tốt trong các thử nghiệm với hoạt động lướt web, xem phim và chơi game. Trải nghiệm bằng phần mềm cho thấy máy có khả năng dùng liên tục hơn 9 tiếng, khi sử dụng thực tế, máy hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng trong một ngày.

Về iPhone 5S, mới đây, trang công nghệ GsmArena đã công bố kết quả đánh giá thời lượng pin của iPhone 5S. Máy có nguồn pin dung lượng 1.560 mAh, sử dụng vi xử lý A7 với kiến trúc 64 bit và giữ nguyên kích thước màn hình 4 inch.

Theo đó, với cường độ sử dụng trung bình (khoảng 1 giờ đàm thoại, 1 giờ duyệt web và 1 giờ phát video mỗi ngày), iPhone 5S có thể trụ được hơn 2 ngày dùng, chính xác là 54 tiếng trước khi cạn pin. iPhone 5S có thể giúp người dùng nghe gọi liên tục trên mạng 3G khoảng 10 giờ 46 phút, về khả năng lướt web, 5S có thể duyệt web tới 9 giờ 58 phút. Cuối cùng, thử nghiệm cho thấy iPhone 5S có thể phát video liên tục khoảng 10 giờ 31 phút.

>> Pin: OPPO thắng tuyệt đối

Với dung lượng pin chỉ 1560 mAh của iPhone 5S thì không thể nào đọ lại 3075 mAh trên OPPO F1s được.

Trung bình mình sử dụng cả hai máy cùng lúc, trong khi 5S đã cạn sạch pin thì F1s vẫn còn dư dả tận hơn 55%. Với OPPO F1s bạn hoàn toàn có thể sử dụng rất thoải mái các tác vụ từ cơ bản đến phức tạp trong vòng một ngày.

Như vậy, với sự so sánh trên, bạn sẽ chọn thiết bị tuy có kích thước màn hình nhỏ, pin yếu nhưng ổn định, mượt mà từ hãng Apple ? Hay là bạn sẽ chọn ông vua selfie OPPO F1s với camera siêu đỉnh, thiết kế ổn cùng dung lượng pin ấn tượng ?

Nguồn: thcs-huynhhuunghia-soctrang.edu.vn/do-thoi-luong-pin-iphone-5s-voi-oppo-f1s