Bạn sở hữu một làn da nhạy cảm, dễ kích ứng? Và đang muốn tìm kem chống nắng cho da nhạy cảm để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV?Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn thì gợi ý sau sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đấy!

Cách lựa chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm

Da nhạy cảm thường dễ kích ứng khi dùng mỹ phẩm. Do vậy khi lựa chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm nên tránh các thành phần có chứa bộ lọc hóa chất như: acid para-aminobenzoic(PABA), salicylate, bất cứ thành phần nào kết thúc với cụm từ benzophenone và cinnamate vì chúng dễ xâm nhập vào lớp hạ bì, hình thành phản ứng hóa học gây mẫn cảm trên da.

Một gợi ý về kem chống nắng cho da nhạy cảm được rất nhiều chuyên gia da liễu khuyên dùng hiện nay chính là Kem chống nắng không dầu Murad SPF 30 thuộc dòng kem chống nắng của Mỹ với ưu điểm vượt trội không chứa các hóa chất gây hại, vừa có tác dụng chống nắng vừa dưỡng da rất hiệu quả, an toàn cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm

Khi dùng kem chống nắng Murad của Mỹlàn da sẽ được bảo vệ tuyệt đối dưới cái nắng gay gắt, dưỡng ẩm giúp da khỏe mạnh, mịn màng, giảm thiểu lượng dầu nhờn cho da luôn sạch thoáng, ngừa mụn hình thành. Ngừa lão hóa, ngăn chặn nếp nhăn, sạm nám, hình thành.

Chỉ cần sử dụng đúng loại kem chống nắng cho da nhạy cảm thì tình trạng kích ứng sẽ không còn là điều lo sợ nữa.