Sau lỗi Activation Lock chưa được xử lý, tới lượt phím Home trên iPhone 7 với vấn đề.

vừa qua, 1 số người mua đã phàn nàn về việc phím Home trên iPhone 7 bị liệt sau lúc khởi động lại. "Máy tự động tắt nguồn khi cắm sạc, và khi tôi khởi động lại, nút Home đã ko khiến cho việc", một khách hàng phàn nàn.


san sẻ trên diễn đàn MacRumors, 1 số thành viên cho biết, nền tảng iOS 10 sẽ tự phát hiện ra vấn đề và đưa ra thông báo “Phím Home bị lỗi, cần sửa chữa”. giá thay màn hình iphone 7, 7 plus khách hàng sẽ đề xuất tiêu dùng phím Home ảo để thay thế khi gặp phải sự cố trên.

bây giờ Apple đã tiếp thụ trường hợp này và đang mua cách khắc phục. Phím Home trên iPhone series đã được Apple nâng cấp với kỹ thuật cảm ứng lực thay vì kiểu vật lý truyền thống trước đấy. Apple tuyên bố phím Home mới trên iPhone series bền và vững chắc hơn, bên cạnh đó đa dạng quý khách không thích cấu trúc này. Trước ấy, ngay tại sự kiện của Apple, những khách mời sau khi trải nghiệm iPhone mới đều sở hữu cảm nhận phím Home cảm ứng tạo cảm giác khó chịu.

Đã có những tin đồn về việc Apple đang cân nói chiếc bỏ hẳn phím Home trên iPhone 2017 và việc đưa phím Home cảm ứng lực lên iPhone 7/7 Plus như là 1 bước chuyển giao để quý khách khiến cho quen.