Nguồn >>> Ai đã nâng mũi bằng Aquamid.

Ai đã nâng mũi bằng Aquamid có thể cho em xin ít kinh nghiệm được không ạ? Em năm nay 25 tuổi, muốn nâng mũi thì có thể sử dụng phương pháp này được không. (bạn Thi Thi, TP. HCM)Ai đã nâng mũi bằng Aquamid chưa?

Thân chào bạn Thi Thi,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của bạn thì chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc ngay dưới đây nhé.

Aquamid là một hoạt chất một loại chất làm đầy được dùng để nâng mũi, độn cằm, tiêm căng da,… an toàn với cơ thể. Chúng có thành phần chính bao gồm 97,5% nước và 2,5% Poly Arcylamide tương tự như chất làm đầy trong cơ thể.>> Xem thêm chi tiết về Nâng mũi.

Các bác sĩ thẩm mỹ thường khuyến khích khách hàng của mình nâng mũi bằng Aquamid nếu như không muốn sử dụng phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật, sợ đau, sợ sưng nề hoặc không thích dùng vật liệu nhân tạo để đưa vào mũi.Quy trình nâng mũi bằng Aquamid rất đơn giản, các bác sĩ chỉ cần thăm khám tổng quan, trao đổi với khách hàng về độ cao, dáng mũi sau nâng và sau đó có thể tiến hành tiêm Aquamid ngay lập tức mà không cần bất kỳ kiểm tra sức khỏe nào.

Chỉ sau 5 – 10 phút tiêm nâng mũi bằng Aquamid thì chị em đã có ngay dáng mũi đẹp như ý và ra về mà không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem sau phẫu thuật. Chính vì những ưu điểm này mà hiện nay số lượng chị em và cả nam giới sử dụng phương pháp nâng mũi này ngày càng nhiều.

>>> Cùng tìm hiểu thêm về Nâng mũi bọc sụn.

Nhược điểm nâng mũi bằng Aquamid

Không thể không nhắc đến nhược điểm của nâng mũi bằng Aquamid bên cạnh những ưu điểm của chúng để chị em có những thông tin khách quan khi sử dụng kỹ thuật tiêm nâng mũi này.

- Ai đã nâng mũi bằng Aquamid thì đều biết tất cả các chất làm đầy tương tự như Aquamid đều chỉ có thể duy trì mũi cao từ 6 – 12 tháng sau đó thì chúng sẽ tự tiêu dần dần và mũi thấp trở lại.

- Sau khi Aquamid tự tiêu thì phải tiếp tục tiêm trở lại hoặc dùng phương pháp nâng mũi phẫu thuật đặt sụn để duy trì.- Tuy nhiên, nếu lạm dụng tiêm Aquamid hay các chất làm đầy khác quá nhiều thì dễ dẫn đến nguy cơ da mũi bị chùng, lão hóa nhanh chóng.

- Tiêm nâng mũi bằng Aquamid chỉ thích hợp cho vùng da mũi có độ đàn hồi tương đối, không áp dụng cho da mũi quá mỏng vì dễ dẫn đến căng bóng da làm vùng này thiếu tự nhiên.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

>>> Dụng cụ nâng mũi nose secret