Khi chọn đóng mới bàn ghế sofa cao cấp bạn sẽ thấy nhiều ưu điểm của nó, Như là đặt theo kích thước không gian nhà mà không bị thừa hoặc thiếu, cũng giống như khi có thể thay đổi màu sắc thêm hoặc bỏ đi một vài chắc năng cho bộ sofa mình cần đặt mua.

Chức năng thêm phụ kiên cho ghế ngồi

Với việc đặt đóng sofa thì bạn cso thể đặt theo ý của mình với thiết kế riêng độc đáo cùng với một bàn nhỏ có thể thêm một số chức năng như thêm phần phụ kiện thông minh, hay thêm một số bàn nhỏ xung quanh tạo ra những không gian mở.

Chiếc bàn này có thể thiết kế ở những bộ sofa nỉ phòng khách góc hay sofa văng. Dù là sofa gia đình hay sofa văn phòng bạn đều có thể làm thêm những chiếc bàn xinh xắn thế này.

Thêm tiện ích nghe nhạc và chỗ cắm điện

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn được thêm một bộ máy nghe nhạc và một bộ ổ điện để làm cho bộ sofa trơ nên hiện đại và lạ hơn, với chức năng nghe nhạc bạn chỉ cần kết nối usb với iphon hay điện thoại thông mình là bạn sẽ được du dương với bản nhạc yêu thích.


Đóng sofa có thể sáng tạo thêm những chi tiết nào?

Sofa nhập khẩu Hàn Quốc

Nếu bạn đặt ngay cạnh ổ điện này một chiếc loa nghe nhạc thì những phút giây thư giãn trở nên quá tuyệt vời rồi. Âm nhạc sẽ giúp xua đi mọi căng thẳng của cuộc sống thường ngày

Thu hút sự chú ý đến bộ sofa bằng đèn led trang trí

Bạn đã thấy những bậc cầu thang được trang trí bao giờ chưa? Đấy, bộ sofa của nhà bạn cũng có thể đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn hơn nhờ những dây đèn này. Dù là sofa da, sofa nỉ hay sopha đẹp nhập khẩu, dưới ánh sáng của đèn đều ghi điểm bởi sự hiện đại và phá cách.

Bạn có thể chọn đặt dây đèn led tại đường viền tựa lưng hay đệm ngồi. Khi đóng sofa cũng có thể đặt trước những vị trí đường viền để trang trí sofa bạn nhé!