Nguồn : Dụng cụ nâng mũi facebook.

Dụng cụ nâng mũi facebook được rao bán, quảng cáo với rất nhiều ngôn từ có cánh có thể nâng mũi cho chị em chỉ trong vòng vài phút với giá thành chỉ vài chục tới vài trăm ngàn đồng.
Những dụng cụ nâng mũi facebook nào đang được rao bán?Facebook dường như là một kênh quảng cáo, rao bán các dụng cụ nâng mũi giá rẻ rất hiệu quả hiện nay. Các dụng cụ thường được quảng cáo là Nose Secret, 10 token, Nose Up,…Xem thêm : Sửa mũi S line.

Đây là dụng cụ nâng mũi Nose Up được giới thiệu có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc là Nhật Bản. Chúng có cấu tạo khá phức tạp với hệ thống nâng đỡ từ sóng mũi đến đầu mũi.

Còn đây là dụng cụ nâng mũi Nose Secret được giới thiệu với nguồn gốc từ đất nước của những người đẹp thẩm mỹ là Hàn Quốc. Không quá cầu kỳ, phức tạp như dụng cụ Nose up kể trên, dụng cụ này có 2 kẹp nâng được đưa vào trong khoang mũi để nâng đầu mũi lên mà không bị lộ vật liệu. Khi cần tháo thì dùng que ké o đính kèm lấy ra rất dễ dàng và có thể sử dụng chúng cả ngày, cả đêm nếu bạn thấy dễ chịu khi sử dụng.
Hiệu quả thực sự của các dụng cụ nâng mũi facebook này ra sao?

Theo như nhiều bạn gái, chị em và cả nam giới đã sử dụng những dịch vụ nâng mũi facebook này thì:


Xem thêm : Nâng mũi.

- Kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, chưa đến 30 phút sau khi tháo kẹp ra
- Nếu dùng lâu thì rất ngứa ngáy, khó chịu da mũi. Chưa kể đến một số trường hợp dùng kẹp lâu, da mũi mỏng thì mũi còn bị xước da, sưng nề vùng mũi gây tổn thương mũi.

Còn theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì những dụng cụ nâng mũi facebook này gần như không có tác dụng nâng mũi.
“Những dụng cụ này đánh vào tâm lý chị em muốn nhanh chóng có dáng mũi cao, nhanh chóng tại nhà mà không cần đụng dao ké o, tốn chi phí cực thấp của chị em. Và kết quả là rất nhiều chị em đã nghĩ rằng với giá rẻ này thì mua thử cho biết mũi có cao thật ha không. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp mũi chưa cao và đã phát sinh các tác dụng phụ sưng nề, bóng đỏ, xước da vùng mũi.”

Xem thêm : [b]Nâng mũi nam giới[/b.