Bên cạnh những cái tên "đình đám" như Vios, Corolla Altis, Camry, Innova, hay Fortuner TRD..., Toyota Việt Nam tạo điểm nhấn cho gian hàng tại Vietnam Motor Show 2015 bằng chiếc xe thân thiện với môi trường Prius mới 2016 sử dụng động cơ hybrid.

- Với diễn đàn Giá Xe 102, bạn có thể tìm được một Xe Hơi Đẹp với nhiều tin tức Mua Bán Xe Hơi, ngại gì không tham gia vào Gia Xe 102?

Prius là mẫu xe hybrid đã làm nên kỳ tích của Toyota, với khoảng 4 triệu chiếc đã đến tay người tiêu dùng sau gần 20 năm có mặt trên thị trường, trải qua 3 thế hệ.

Nếu như ở thế hệ thứ ba, trong năm 2009, Toyota Prius đã đạt mức tiêu hao nhiên liệu là 32,6 km/lít trong chu kỳ kiểm tra JC08 của Nhật Bản, thì ở thế hệ thứ tư này - từ phiên bản 2016, Prius đạt được hiệu suất tiêu hao nhiên liệu mục tiêu là 40 km/lít (đo trong nhà).

Không chỉ được cải thiện hiệu suất, Prius còn được thiết kế lại toàn bộ, với nhiều đường nét táo bạo.

Mẫu xe Prius mới được thiết kế trên một hệ thống khung mới, chắc chắn hơn. Trung tâm của những công nghệ tiên tiến này là Cấu trúc Toyota toàn cầu mới (TNGA), một chương trình phát triển tích hợp sáng tạo các chi tiết cấu như hệ thống truyền lực, hệ thống treo trước và sau tiên tiến, cùng hệ thống hybrid được cải tiến mạnh mẽ và được coi là động cơ xăng nhiệt hiệu quả nhất trên thế giới.

Đặc điểm kỹ thuật chính của xe Prius 2016:

Một số hình ảnh các mẫu xe khác của Toyota tại triển lãm:

Mẫu xe ý tưởng Toyota FCV chạy bằng nhiên liệu hydro hóa lỏng (pin nhiên liệu), có khả năng tự sản xuất ra nguồn điện để vận hành xe.

Toyota FCV có phiên bản sản xuất thực tế mang tên Mirai (nghĩa là “tương lai”) đã được chính thức bán ra thị trường từ tháng 4/2015 tại Nhật Bản và Mỹ.

Toyota Vios

Toyota Corolla Altis thế hệ mới

Toyota Fortuner TRD Sportivo 2015 với bộ body kit thể thao gồm: tấm ốp hướng gió cản trước, thể thao tích hợp đèn ban ngày dạng LED, tấm ốp hướng gió cản sau, tem sườn xe TRD Sportivo

Toyota Innova

Toyota Hilux