Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến các cơ sở thẩm mỹ cũng ngày càng gia tăng hơn. Với thủ đô Hà Nội là thành phố lớn trung tâm của cả nước với dân số đông nhu cầu bấm mí cũng theo đó tăng lên. Chính vì thế mà nhiều chị em băn khoăn, bấm mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội ? Hãy cùng xem các chị em đánh giá gì về một địa chỉ bấm mí mắt tại Hà Nội.Rất hay bị bạn bè trêu đùa mắt một mí không ngay thẳng, Kim Thúy (Hoàng Mai – Hà Nội) đã phải mất rất nhiều thời gian trang điểm trước khi ra đường để khắc phục nhược điểm đó. Tuy nhiên phương pháp này không đem lại hiệu quả cao nên cô luôn trăn trở đi tìm cho mình một phương pháp làm đẹp khác. Sau rất nhiều thời gian tìm hiểu, cô đã quyết định bấm mí mắt để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, trong hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, cô vẫn băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn.

“Thấy các thẩm mỹ viện đều quảng cáo rầm rộ, mình băn khoăn quá. May mắn gặp lại được người bạn cũ từ cấp 3 vừa đi bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện TM Kangnam về nhìn rất đẹp và tự nhiên nên mình đã quyết định đến kangnam đăng ký dịch vụ” – cô cho hay.

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi trong lĩnh vực làm đẹp Kangnam đã nhanh chóng mang đến cho Kim Thúy đôi mắt to tròn như mong ước chỉ sau tiểu phẫu khoa học được tiến hành 15-20 phút. Hơn thế nữa, sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại đây khiến cô thực sự tin tưởng, an tâm.

Kim Thúy cởi mở chia sẻ: “Mình được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Quy trình bấm mí Hàn Quốc tiến hành ngay sau đó, rất nhẹ nhàng . Các bác sĩ còn hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng tại nhà nên giờ đôi mắt em to tròn tự nhiên, rất hài hòa và duyên dáng. Mình rất hài lòng với kết quả có được“.
>>
bạn nên tham khảo
:
Quy trình bấm mí được các bác sĩ tiến hành khép kín, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương xuống mức thấp nhất. Kiến thức chuyên môn vững vàng cùng những thao tác thẩm mỹ chuẩn xác đến từng milimet sẽ mang đến cho chị em nếp mí sâu, rõ nét và duy trì ổn định dài lâu cho đôi mắt khi mở được long lanh, cân đối với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Trên đây là một trong hàng nghìn phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ làm đẹp tại BVTM Kangnam. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn và mong muốn cải thiện “cửa sổ tâm hồn” của mình, hãy đến địa chỉ số: 38 Nguyễn Du – Hà Nội và chi nhánh Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn: 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài thăm khám trực tiếp và đưa ra tư vấn làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất.
>>
Bạn nên đọc thêm
: