Nâng mũi là dch v thm m làm đp đang rt được ưa chung hin nay bi nhng ưu đim “vô s” và trên c tuyt vi ca mình. Tuy nhiên, bên cnh nhng cái được t nâng mũi thì khi thc hin nâng mũi vì nhiu nguyên nhân khác nhau mà có th các bn s phi đi mt vi nhng hu qu không mong mun. Vy nhng hu qu đó là gì? T đâu ra và làm sao đ không phi đi mt vi vn đ nâng mũi và hu qu ca nó?Nâng mũi và hu qu có th gp phi

Đ có th s hu cho mình mt chiếc mũi đp như ý cũng như khc phc nhng khiếm khuyết không mong mun mũi thì thm m nâng mũi được xem là phương pháp ưu vit nht hin nay bi vi nhng phương pháp nâng mũi mà tiêu biu như nâng mũi Hàn Quc, nâng mũi bc sn, nâng mũi S line,…các bn s khc phc được trit đ và hoàn toàn các khuyết đim mũi đ có ngay cho mình mt chiếc mũi đp hoàn ho và t nhiên nht vi thi gian nâng mũi hết sc nhanh chóng mà không đau, không đ li so.

Tuy nhiên, nâng mũi là phương pháp thm m yêu cu rt cao các yếu t liên quan t tay ngh ca bác sĩ thm m đến h thng cht liu dùng trong nâng mũi ri cách chăm sóc khá kht khe sau phu thut. Vì vy, nếu bn nâng mũi vi mt bác sĩ thm m không có chuyên môn, tay ngh non nt mt đa ch thm m không có uy tín vi mt h thng cht liu nâng mũi không đt chun cũng như sau nâng mũi chăm sóc mũi không theo đúng hướng dn t bác sĩ thì rt d xy ra nhng biến chng sau nâng mũi cho mình.

Xem thêm: Đa ch nâng mũi an toàn - uy tín ti tpchm.Nâng mũi và biến chng sau nâng mũi có th xy ra cho bn nếu bn mc phi nhng sai lm trên khi nâng mũi đó là:

  • Mũi b lch, b vo sóng mũi sau nâng do bác sĩ nâng mũi đt sn không đúng v trí hay do sau nâng mũi bn va chm và s nn vào mũi quá nhiu khi nó chưa n đnh.
  • Mũi b nhim trùng do quy trình nâng mũi không đt chun hay do cách chăm sóc sau nâng mũi quá cu th ca khách hàng.
  • Thng da đu mũi, kích ng vi cht liu đn do bác sĩ không tư vn chính xác v tng cht liu nâng mũi cũng như do h thng cht liu nâng mũi không đm bo cht lượng.
  • Mũi b bóng đ, l sóng sau phu thut do cht liu đn đt quá nông, sát vi da trong quá trình nâng mũi.

Làm sao đ không gp phi nhng hu qu khi nâng mũi

Đ nâng mũi mà không gp phi bt kỳ hu qu nào cũng như không cn băn khoăn nâng mũi và hu qu ca nó thì các bn cn tìm cho mình mt đa ch nâng mũi uy tín và cht lượng – Mt đa ch có bác sĩ thm m có chuyên môn cao, kinh nghim vng vàng cùng nhng yếu t v công ngh, quy trình, h thng cht liu nâng mũi đt chun và sau nâng mũi thì các bn cn biết cách chăm sóc mũi theo đúng hướng dn đ giúp mình có mt chiếc mũi đp và an toàn nht.

Hin nay, đ làm được điu trên cũng như không cn canh cánh nâng mũi và hu qu ca nó thì các bn có th ghé thăm và thc hin nâng mũi cho mình ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng 115 Trương Đnh, P7, Q3, TP. H Chí Minh bi đây đã và đang là mt đa ch nâng mũi uy tín và cht lượng hàng đu, đm bo cho ca nâng mũi ca bn thành công m mãn và không biến chng.

Ngun: Nâng mũi và hu qu