Nguồn : Có nên nâng mũi bằng chỉ.

Gần đây trên mạng internet xuất hiện video của một người nổi tiếng giới thiệu về chiếc mũi nâng không phẫu thuật, hoàn toàn bằng chỉ của mình tại một thẩm mỹ viện. Liệu đây có phải là sự thật và có nên nâng mũi bằng chỉ hay không?

Có nên nâng mũi bằng chỉ

Có nên nâng mũi bằng chỉ không?Chắc hẳn trước kia chị em đã nghe nói nhiều đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học (hoặc chỉ vàng). Loại chỉ này chứa nhiều collagen được luồn dưới da giống như xương cá để nâng cơ da mặt, xóa nhăn và duy trì vẻ thanh xuân lâu dài cho làn da.

]Xem thêm : Sửa mũi S line.Nâng mũi bằng chỉ cũng dựa trên nguyên lý làm đẹp này bằng cách luồn các sợi chỉ có chứa collagen dưới lớp da mũi dọc sóng mũi và 2 bên mũi để lớp da mũi được căng mịn hơn (giống da mặt) và được đẩy lên cao thanh thoát hơn.


Có nên nâng mũi bằng chỉ

Xem thêm : Nâng mũi.

Mũi cao hay thấp tùy thuộc vào xương và sụn sống mũi có cao hay không? Trong khi đó nâng mũi bằng chỉ chỉ tác động vào phần da và mô mềm nên hiệu quả nâng mũi không cao. Thêm vào đó chỉ nâng mũi sẽ tự tiêu dần dần nên phương pháp này chỉ áp dụng cho những dáng mũi vốn có độ cao tương đối, không quá thấp.


Phương pháp này cũng không thể áp dụng cho các khuyết điểm về hếch, lệch, đầu mũi to, cánh mũi bè ngang,…

Mũi hếch, cánh mũi to như hình trên thì không thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ
Về quảng cáo của những hotgirl, người nổi tiếng nhờ scandal trên mạng đại diện cho một số thẩm mỹ viện có áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ là sự thật hay không thì chúng ta không thể biết được. Vì hiện nay rất nhiều ca sĩ, diễn viên cũng quảng cáo là gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng, kể cả thuốc, thực phẩm chức năng chữa bệnh – trong khi đó họ hoàn toàn không sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm : Nâng mũi nam giới.