giá xe Colorado - mới đây hai bản động cơ hybrid thử nghiệm của Chevrolet Camaro Z/28 2018 đã được chụp ảnh lại Ngoài ra đang chạy thử tại Virginia, Mỹ.

Được chụp lại tại Back of the Dragon, một dải đường nhựa tuyệt đẹp ở Tazewell, 2 loại xe được nguỵ trang và tranh bị bộ la zăng cũng được bọc kì quặc nhằm che dấu diện mạo của tớ. tuy nhiên, với 1 số dấu hiệu phía sau xe ko hiện ra trên bất cứ số 1 mẫu Camaro bình thường nào.

thứ 1, số 1 trong số 2 dòng xe thử nghiệm sở hữu cánh gió cỡ bự đàn, giống mang cánh gió trên những bạn dạng 2018 Z/28 trước đó bị bắt gặp mặt tại Đức hồi đầu năm. Trong khi, cả nhì loại xe này đều có số 1 bộ chẻ khí trước mới hơn táo bạo cùng cánh mũi giúp tạo lực ép lốp xe xuống mặt đường.Chevy Camaro ZL1 thế hệ cán tốc độ 96km/h với cấp 1 của hộp số sàn

bầy người cho rằng cũng giống như Z/28, bản mới hơn sẽ tiêu phí động cơ hút khí bất chợt V8 7.0 lít. Nhằm giúp xe đau buồn được chiếm hữu Ford Mustang Shelby GT350R, sức mạnh sẽ nâng cao từ 505 mã lực lên khi 540-565 mã lực. kèm theo xe sẽ mang hộp số sàn sáu cấp.

nếu Chevrolet Z/28 phiên bản mới hơn sẽ được tung ra thị trường có tư có mặt trên thị trường phiên bản năm 2018, thì sở hữu thể xe sẽ được vén bán màn tuyn vào nửa đầu năm tới.


Nguồn: tổng Hợp