ngày nay, nhà đầu cơ Singapore quan tâm tới BĐS Sungroup. Trước ấy, Singapore là 1 quốc gia xếp hạng thứ hai về độ đắt đỏ tại Châu Á (chỉ sau Hong Kong). Đây từng là thỏi nam châm lôi kèm giới đầu cơ trong một thời gian dài. bên cạnh đó, thị trường bất động sản Singapore thời gian vừa qua chứng kiến việc những nhà đầu cơ có thiên hướng hướng ra những thị trường lân cận trong khu vực để mở mang đầu cơ.

nguyên do chính khiến các nhà đầu tư chuyển hướng đó là sự l thang của giá bất động sản tại Singapore trong các năm qua đã làm cho chính phủ nước này phải can thiệp bằng nhiều biện pháp như: chặt chẽ hơn trong điều kiện vay tín chấp mua nhà, nâng cao thuế… chung cư 69 thụy khuê Và đặc thù là Singapore tụ hội số đông nhà đầu cơ “sừng sỏ” mang khao khát sở hữu quỹ đất vàng tại các địa điểm du lịch nức danh. Ngoài Phukhet, Bali…thì đảo Ngọc Phú Quốc của Việt Nam là tầm ngắm mới, một đích tới mới đối với các nhà đầu tư.
Hệ thống các vi la nghỉ dưỡng và Condotel sang trọng quốc tế đã được đầu cơ chuyên nghiệp và bài bản tại Phú Quốc biến khu vực này thành ngôi sao sáng mới trên bản đồ đầu tư BĐS tại Châu Á. Lợi thế tự dưng này đã lôi k những nhà đầu cơ tới từ quốc đảo Singapore.
Ông Sam Ong – Giám đốc buôn bán Savills Singapore thẩm định những Công trình như Premier Village cu li Quoc Resort và condotel phú quốc sungroup của tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc là các Công trình độc đáo được kiểu dáng trong ko gian lý tưởng và khoáng đạt của biển cả.
những chuyên gia bất động sản đầu ngành Singapore lý giải về thiên hướng của những nhà đầu tư trong khoảng Singapore ngày càng để ý đến BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đối với biết: Chính chất lượng Dự án, vị trí trung tâm, giá thành khó khăn và mức lợi nhuận vững bền mà những nhà đầu cơ tốt nhất Việt Nam đem đến là yếu thấp then chốt tạo thành sức hút ở thời điểm hiện nay khi mà đó phổ quát Công trình tại Việt Nam của bất động sản Sungroup đã đạt tới sang trọng quốc tế.
Sàn bất động sản SunGroupTầng 4, Tòa Nhà Suncity
13 2 Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
tapdoanmattroi@gmail.comHotline: 098.9898.371