Để rơi vào tình trạng có một tình yêu với một chiếc Xe Lexus. Tôi không từng là một người yêu thích hay cuồng nhiệt khi nói đến Lexus và không có quay Tuần trước, tôi đã có những niềm vui của một GS350 bốn cửa bọc trong Starfire Pearl. đã cao, không chỉ là tôi lái chiếc xe $ 70K, nội thất đầy đủ, GS350 được tổ chức đúng với nó "việc theo đuổi đam mê.

Lexus GS 350 của liên tục truyền (CVT) tự hào có một chế độ thể thao năm 2014. nói nó được để tính năng tám bước hơn sáu để làm cho nó cảm thấy như tám tốc độ Apple iPhone tích hợp GS 350 được tăng cường với việc bổ sung Mắt giọng nói miễn phí chức năng. năm bổ sung khác bao gồm một readout đầy đủ cho các cảnh báo qua giao thông phía sau đầu-up tùy chọn cho hệ thống giám sát điểm mù và một cái mở cốp điện. Các hệ thống tầm nhìn đã được
Trong khi lai xe điển hình là tất cả mpg tối đa hóa, sang trọng có một phức tạp hơn Họ phục vụ tốt gót ai cũng muốn xử lý đáp ứng nhanh và thanh lịch được nạp với các tiện nghi. Là những cao cấp màu xanh lá cây thường khá thú vị để nhưng sự tăng giá nhiên liệu hiệu quả hơn thông thường, xăng chỉ đối là khá khiêm tốn. 2014 GS 350 là độc đáo ở chỗ nó các tính năng và hiệu suất dự kiến ​​của một chiếc sedan sang trọng trong khi nhiên liệu số nền kinh tế lớn nhiều người mua sắm lai
Powering 2014 Lexus GS là một hệ thống truyền động hybrid 3,5 lít động cơ xăng V6, hai động cơ / máy phát điện và pin thân cây gắn trên để cung cấp một hệ thống tổng cộng 338 mã lực. Một số hệ thống của 338hp được gửi đến sau thông qua một số CVT. Tất nhiên, sự hấp dẫn ở đây là nền kinh tế nhiên liệu 450h của GS. Với một đánh giá của EPA 31 mpg, này tỏa sáng như một trong những nhất tiết kiệm nhiên liệu trong phân khúc sedan hạng sang.
Đánh giá chỉ là một chiếc sedan hạng trung, GS 450h cũng đánh dấu. GS là một niềm vui để trải nghiệm trên đường, với khả năng và một xe tinh tế và yên tĩnh của nội thất là một trong những classiest bạn sẽ với các vật liệu chất lượng cao và xây dựng chất lượng, và hàng ghế sau là rộng rãi cho một cặp của người lớn. Trong một bộ các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn đang chờ bạn là tốt.
Tiêu chuẩn bao gồm bánh xe 17-inch, hệ thống treo, ổ điều chỉnh đèn pha LED tự động, đèn LED chạy gương sấy và tự động mờ, gạt nước, một cửa sổ trời và keyless Bên trong cabin, bạn có được hành trình kép vùng khí hậu tự động làm nóng và thông gió ghế trước tám cách có điều chỉnh, ghế da nhớ lái xe, nghiêng và lồng lăng nước nóng và dù để che nắng phía sau. Điện tử bao gồm điện thoại Bluetooth và kết nối, camera chiếu hậu, các thông tin liên lạc khẩn cấp Connect và âm thanh surround âm thanh 12 loa với một thay đổi sáu CD, radio, âm thanh phụ trợ và một giao diện âm thanh USB / iPod.
Các hệ thống tùy chọn chuyển hướng với nó một màn hình hiển thị 12,3-inch lớn hơn, tiếng nói và bộ Enform của ứng dụng điện thoại thông minh gói sang trọng của tôi thêm vào bánh xe, đèn sương mù LED, thích nghi khí hậu thêm ghế trước sau và âm thanh phía sau dẫn sử dụng và nâng cấp bọc da và cắt. Bằng cách này, phía sau đã được làm nóng.
Stand-alone bao gồm khác nhau một làn khởi hành điều khiển hoạt động phòng chống thích ứng hành trình và hệ thống cảnh báo va chạm, giám sát, màn hình hiển thị head-up, một cái mở cốp xe và một Levinson cao cấp âm thanh 17 loa 18-inch một bãi đậu xe song song tự động
Lexus ước tính rằng GS sẽ đi từ không đến 60 mph trong 5.6 là một phần mười của một giây so với Lexus 'báo đối với các GS 350. nền kinh tế ước tính của EPA là tuyệt vời cho một sang trọng tại 31 mpg kết hợp (29 mpg city / 34 mpg Xa lộ).
Về mặt an toàn, Lexus GS 350 đi kèm với hệ thống phanh chống bó cứng, và kiểm soát ổn định, một mặt trận chiếu hậu và phía sau túi khí bên và túi khí rèm đầu gối. Đồng thời cũng là Safety Connect Lexus bao gồm thông báo tự động, hỗ trợ khẩn cấp và bị đánh cắp vị trí xe
Tính năng tùy chọn bao gồm giám sát (cảnh báo với phía sau) và một cảnh báo làn đường khởi hành có thể điều khiển bạn trở lại nơi bạn nên không Thêm các điều khiển thích nghi tùy chọn bao gồm một hệ thống cảnh báo phía trước rằng một vụ va chạm sắp xảy ra và đáp ứng bằng các dây an toàn và kích hoạt phanh
Mặc dù 450h GS vẫn chưa được thử nghiệm, Viện Bảo hiểm An toàn cho xăng chỉ của các GS 350, tốt nhất có thể của "Tốt" trong các bài kiểm tra trán-bù đắp, và sức mạnh của mái nhà vừa phải chồng lên nhau. và thiết kế đầu kiềm chế cũng đánh giá "tốt" để bảo vệ các tác động phía sau.
Trong truyền thống Lexus tốt nhất, các GS có tinh crafted đánh dấu bằng da mềm và gỗ và nhôm trim. tầm cỡ này của chiếc sedan hạng sang chỗ ngồi đang và cosseting trong đo bằng nhau, và chỉ bởi mức độ quyền lực mà bạn chọn.
Xem thêm: Lexus LS 460 Sedan
Bộ điều khiển đa phương tiện từ xa GS 350 là hơn này nhỏ, mouselike tiếp giáp với ý nghĩa thiết chọn khái niệm, nhưng con trỏ là lung lay và không chính xác, và thực hiện hoặc các lựa chọn chuyển hướng là ngay cả khi bạn đang di chuyển. làm phức tạp quá trình này là hệ thống của một nút "back" vật lý và rằng tất cả các biểu tượng đều giống nhau đó nói rằng, tôi đã làm như màn hình hiển thị 12-inch lớn đi kèm với hệ thống tùy chọn cũng như các tùy chọn hệ thống âm thanh Levinson, âm thanh tuyệt vời .
Tổng năng lực hành lý cho các biện pháp ít hơn so với GS 350. Tuy nhiên, thân nhất sedan sang trọng cỡ trung bình lớn hơn 13,2 khối chỉ là một chút. Như trong GS 350, ghế sau GS không xuống.