Nguồn : Clip nâng mũi không phẫu thuật.

Nếu đang có ý định thẩm mỹ mũi chắc hẳn nhiều chị em rất tò mò muốn xem các clip nâng mũi không phẫu thuật để biết được quy trình và cách thức bác sĩ thực hiện ra sao.


Clip nâng mũi không phẫu thuật có gì đặc biệtThông thường, các bác sĩ thẩm mỹ, địa chỉ làm đẹp thường đưa các clip nâng mũi không phẫu thuật lên website hoặc trang youtube của mình để khách hàng tham khảo, hiểu rõ hơn trước khi đến tư vấn. Thông thường các clip gồm những bước chính dưới đây:

[/b]Xem thêm : Sửa mũi S line.

- Bước 1: Thăm khám, tư vấn với khách hàng về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Tiêm filler hay nâng mũi bằng chỉ
- Bước 2: Sát khuẩn vùng da mũi, tiêm gây tê chuẩn bị cho nâng mũi không phẫu thuphẫu thuật
- Bước 3: Tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler – một chất làm đầy mũi nhân tạo có thành phần tương tự như chất làm đầy trong cơ thể (số lượng không quá 1cc). Hoặc bác sĩ luồn các sợi chỉ sinh học dưới da mũi bằng kim tiêm – nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ.


Tiêm filler ở vùng chân mũi

Xem thêm : Nâng mũi.Mô tả nâng mũi bằng chỉ

- Bước 4: Kiểm tra dáng mũi sau phẫu thuật. Nếu như tiêm bằng filler thì chị em có thể thấy ngay kết quả, còn nâng mũi bằng chỉ thì khó thấy vì hiệu quả nâng mũi bằng chỉ khá thấp – chúng có tác dụng căng cơ, hỗ trợ làm đẹp da mũi nhiều hơn.

Sau thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật, chị em có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại cơ sở vì đây được coi là những tiểu phẫu đơn giản. Ngoài ra cũng không cần kiêng khem ăn uống hoặc vận động.

Xem thêm : Nâng mũi nam giới.