Anh chàng đẹp trai của xứ Hàn Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi được đài KBS phát hiện cách đây không lâu. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là dù vẫn biết chiếc mũi của anh là sản phẩm của “dao kéeo” nhưng số lượng fan nữ thần tượng anh ngày càng tăng lên.

Lý do Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi


Chúng ta đều biết, tỷ lệ người dân Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ lên tới trên 20% và tỷ lệ những người nổi tiếng đã từng đụng chạm ít nhất một điểm trên khuôn mặt gần như lên tới 100%.

Xem thêm >>> Nâng mũi ở đâu đẹp và an toànThế nhưng khi báo chí đặt câu hỏi cho nhưng người nổi tiếng thì chỉ có một vài trường hợp thừa nhận mình đã “chỉnh sửa một ít” (thực tế là rất nhiều) còn lại thì đều một mực khẳng định mình đẹp hoàn toàn tự nhiên, chưa hề qua dao kéeo.

Nhưng trường hợp Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi thì lại có một lý do hết sức dễ thương để giải thích cho việc “dao kéeo” của mình. Trong buổi họp fan anh đã kể câu chuyện về “một hòn đá rơi xuống khiến mũi tôi bị gãy khi đang đứng xem các anh hàng xóm bên cạnh nhà phá bỏ bức tường cũ. Tôi đã phải đi chỉnh lại xương mũi lệch, trong lúc điều trị bác sĩ đã phẫu thuật nâng mũi lên một chút”.Câu chuyện này khiến mọi người đều bật cười vì Kim Hyun Joong đã có lý do vô cùng chính đáng lý giải cho việc nâng mũi của mình mà không hề thừa nhận đã dao kéeo. Và dù sao thì khán giả cũng rất độ lượng với sự thành thật của anh. Vì vậy mà số fan của Kim Hyun Joong không những giảm đi mà lại còn tăng lên hàng ngày vì sau nâng mũi anh ấy ngày càng đẹp trai hơn.

Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi đẹp


Có thể thấy Kim Hyun Joong là một minh chứng nữa cho việc nâng mũi thành công của người nổi tiếng xứ Hàn bên cạnh Park Min Jung hay Lee Dae Hee.

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên.Ưu điểm lớn nhất về chiếc mũi sau nâng của Kim Hyun Joong chính là phần lỗ mũi trước kia hếch, lộ rõ khi nhìn đối diện thì nay đã được chỉnh sửa một cách kín đáo hơn. Thẩm mỹ này không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn hỗ trợ rất lớn về mặt nhân tướng học vì giúp chủ nhân của chúng giàu có, chi tiêu hợp lý hơn thay vì hoang phí, không giữ được tiền như trước kia.Sóng mũi của Kim Hyun Joong vốn có độ cao tương đối nên việc anh nâng sóng vừa phải cũng là một sự lựa chọn thông minh để chúng cân đối, hài hòa với các đường nét Á Đông trên khuôn mặt.

Nguồn: Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi