Câu hỏi: Hiện tại khuôn mặt mình cằm to và thô mình muốn sử dụng dịch vụ độn cằm v-line để khuôn mặt tròn có thể thon gọn hơn. Nhưng mình chưa biết độn cằm ở đâu đẹp tại Hà Nội. Chuyên mục tư vấn tư vẫn cho mình được không? (Thảo Anh - Hà Nội)


Trả lời:
Xin chào bạn Thảo Anh, theo thống kê chúng tôi có nhận được câu hỏi của bạn có nội dung "
độn cằm ở đâu đẹp
", để bạn có được những cầu trả lời chính xác nhất chúng tôi xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Để có thể hô biến khuôn mặt tròn, chiếc cằm ngắn trở lên thon gọn và hài hòa hơn thì phương pháp phẫu thuật độn cằm v-line là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Độn cằm V-line là một kỹ thuật không quá khó nhằm tạo hình và làm đầy giúp khuôn mặt thêm thanh tú và trẻ trung. Theo thuyết của nhân tướng học thì những người có cằm lẹm thường có hậu vận không tốt. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện phương pháp độn cằm. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam nơi hội tủ đầy đủ những phẩm chất tốt của đơn vị thẩm mỹ uy tín:

1. Đội ngũ bác sĩ giỏi.

Trình độ và tay nghề của bác sĩ quyết định tới 80% sự thành công của một ca phẫu thuật. Tại Kangnam hội tụ những bác sĩ giỏi, có chuyên môn và thời gian dài tu nghiệp tại các nước phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan...

2. Công nghệ độn cằm V-line hiện đại nhất.

Có nhiều phương pháp khác nhau giúp bạn có thể độn cằm thành công. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V-line được các nhà chuyên môn đánh giá cao và được coi là giải pháp thẩm mỹ cằm hoàn hảo nhất. Bởi cách độn cằm V-line này rất an toàn và mang lại hiệu quả như ý.

3. Cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Đến với Kangnam chúng tôi xin cam kết với khách hàng: phẫu thuật thẩm mỹ cằm được thực hiện tại bệnh viện và những dụng cụ, thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế Việt Nam.

4. Chất liệu độn cằm uy tín.

Chất liệu độn cằm rất thân thiện với cơ thể và đã được cấp phép sử dụng trong ngành y khoa thẩm mỹ.Kangnam một địa chỉ độn cằm đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội

Chính vì vậy, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam chính là địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội. Thời gian thực hiện độn cằm V-line sẽ mất khoảng 60 phút và giúp bạn sở hữu một chiếc cằm xinh xắn, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về phương pháp độn cằm V-line thì hãy qua trực tiếp hoặc gọi điện tới cho Kangnam - địa chỉ độn cằm đẹp an toàn tại Hà Nội nhé!