Chào bác sĩ. Em có nghe nói đến công nghệ nâng mũi bằng Eptfe nhưng chưa rõ về kỹ thuật, điểm cũng như giá nâng mũi bằng Eptfe so với các phương pháp khác. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (bạn Thảo Tiên, 26 tuổi)

Thân chào bạn Thảo Tiên,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn của mình về cho chuyên mục giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Đây là câu hỏi rất hay về một kỹ thuật nâng mũi mới được áp dụng tại Việt Nam và qua trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây nhé.

Xem thêm >>> Nâng mũi ở đâu đẹp và an toànEptfe là tên gọi của một chất liệu nâng mũi làm từ vật liệu dẻo được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Sụn nâng mũi Eptfe có khớp nối 2 khấc để nâng sóng mũi và đầu mũi cách cân đối. Tuy nhiên thì sụn Eptfe cũng có nhiều nhược điểm khiến các bác sĩ lo ngại đó là:

  • Dễ bị nhiễm trùng
  • Nếu bị nhiễm trùng vùng mũi thì khó lấy chất liệu do do sụn có khớp nối
  • Chất liệu dễ bị co rút

Chính vì những nhược điểm này mà hiện nay Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng không ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng Eptfe cho khách hàng để phòng tránh những rủi ro tiềm tàng cũng như luôn giữ vững mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Giá nâng mũi bằng sụn định hình ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng


Hiện tại, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang sử dụng sụn định hình nhân tạo chất lượng cao để nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Các loại sụn này đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe của các cơ quan y tế nước ngoài, không bị nhiễm trùng, không co rút, bảo hành sụn trọn đời.

Bất kỳ phương pháp nâng mũi nào đang được áp dụng hiện nay đều sử dụng sụn định hình để nâng sóng mũi (kết hợp cùng sụn tự thân) nếu như khách hàng yêu cầu. Dáng sụn tùy từng dáng mũi và phương pháp sẽ khác nhau nên cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá nâng mũi bằng sụn định hình chất lượng cao đang được áp dụng là:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu đồng
  • Nâng mũi bọc sụn: 18 triệu đồng
  • Nâng mũi S line: 40 triệu đồng

Tất cả đều là chi phí trọn gói bao gồm thăm khám, tư vấn, phẫu thuật, nghỉ dưỡng, tái khám và cắt chỉ sau này. Bạn Thảo Tiên yên tâm khi đến đây làm đẹp mũi nhé, sẽ có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, thực hiện phẫu thuật.