Kem chống nắng Heliocare có thật sự tốt và an toàn không? Đây không phải thắc mắc của 1 mà là của nhiều người trước khi quyết định mua dòng kem chống nắng cao cấp này.
Da bạn thuộc làn da yếu, nhạy cảm và dễ nổi mụn nên việc lựa chọn kem chống nắng để tránh kích ứng không phải là việc dễ dàng. Được thiết kết dành cho mọi loại da như da mụn, da nhờn, nhạy cảm, kem chống nắng Heliocarenhập khẩu từ Tây Ban Nha sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ da.
Nổi trội trong đó chính là dòng Kem chống nắng dạng gel Heliocare không chứa hóa chất độc hại kết hợp cùng chỉ số chống nắng phù hợp SPF 50 vừa có ác dụng chống chọi lại tia UV vừa bảo vệ da an toàn, hiệu quả. Mặc dù kem chống nắng heliocare gel SPF 50 chuyên dành cho da nhờn, mụn nhưng tuyệt đối không làm khô da, có thể sử dụng cho mọi loại da, làm dịu nhẹ da, không gây bưng bít lỗ chân lông cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái mà không lo da bị kích ứng.
Kem chống nắng Heliocare luôn nằm trong top các sản phẩm an toàn và uy tín được các bác sĩ da liễu tin dùng hiện nay nên bạn hãy yên tâm sử dụng nhé!