Sofa trong căn phòng nên được bố trí hợp lý để tạo không khí gia đình ấm cúng, tự nhiên. Với phong thủy của từng thế giới khác nhau mà gia chủ sắp xếp để mang đến sức khỏe, tiền tài và may mắn cho cả gia đình. bí quyết bố trí Ghe sofa da that theo kiểu đối diện giúp chủ nhà và khách sẽ ngồi đối mặt, trò truyện thân mật, tự nhiên. Hai chiếc sofa nằm đối diện qua dòng bàn nhỏ xinh uống nước còn tạo nên sự cân đối cho không gian căn phòng.

Tuy nhiên, giả dụ căn phòng bày tủ để TV, trang vật dụng nghe nhìn… thì cách bố trí này không hợp lý vì vị trí của tủ để TV và màn hình ở mặt bên. vì thế, khi xem TV, người ngồi phải ngoái đầu, gây bất luôn tiện. hiện giờ, bộ bàn ghế sofa theo kiểu đối diện trong Mẫu phòng khách, căn phòng sinh hoạt chung thường được biến tấu phương pháp bố trí tạo ra các góc lệch. Điều này khiến người ngồi trên ghế tiện lợi và linh hoạt hơn. tuy nhiên, với bộ bàn Ghe sofa da that gồm một ghế dài và hai ghế nhỏ, Các bạn có thể bố trí chúng theo dạng hình chữ L (ghép đôi hai chiếc ghế nhỏ thành một). bí quyết Trang trí phù hợp với căn phòng có không gian dài, hẹp, tạo cảm giác liên kết giữa chủ, khách và các thành viên trong gia đình.


Bên cạnh kiểu chữ L, chữ U là bí quyết Bố trí bàn ghế lý tưởng cho không gian. Nó vừa khiến cho nổi bật vị trí của chủ nhà, vừa tạo không khí thân thiện, ấm áp khi mọi người quây quần bên nhau. Tủ để TV được đặt đối diện với chỗ ngồi của chủ nhà thể hiện được sự lịch lãm. Bộ Ghế sofa da thật căn phòng đầy đủ bàn, ghế và đôn giúp không gian to, bề thế hơn. Một vài điểm nhấn như hốc tường, tranh trang trí, thảm trải sàn hay vị trí đặt TV sẽ khiến không gian không gian thêm hài hòa, đẹp mắt và sinh động.

Tùy theo diện tích không gian nhà và bắt mắt thiết kế nội thất nội thất, Anh chị sẽ chọn cách bố trí bàn sofa phù hợp với không gian như đặt đối diện, xếp kiểu chữ L, chữ U... Soloha chuyên cung cấp dịch vụ giặt Ghế sofa da và giặt đệm tại nhà. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình giặt chuyên nghiệp sẽ luôn làm ưng ý quý khách. hầu hết thắc mắc, tư vấn xin vui lòng liên hệ: