Giá của phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu để chị em có thể sở hữu dáng mũi đẹp như ý mà không lo ngại bất kỳ vấn đề gì rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật?

Mũi là một trong những nét đẹp trên khuôn mặt được mọi người rất chú ý và đánh giá, khen ngợi rất cao nếu như bạn dáng mũi cao ráo, thanh tú trên khuôn mặt. Về diện tướng thì mũi cũng là đặc điểm thể hiện rõ nhất về tính cách, tiền tài, gia đạo của người sở hữu hữu.  • Về trí tuệ: mũi cao thường là những người thông minh, trí tuệ sáng suốt, chỉ số IQ cao hơn người mũi thấp. Dẫn chứng cụ thể nhất đó chính là người châu Âu và châu Á.
  • Về tính cách: người có mũi cao thẳng là những người có tính cách thành thật, thẳng thắn nhưng cũng rất ôn hòa được lòng mọi người. Mũi gẫy, mũi khoằm không những là người cộc cằn, khó tính mà còn là người nguy hiểm, khó hợp tác trong kinh doanh, cuộc sống sau này.
  • Về tiền tài: qua sóng mũi và đầu mũi có thể đoán định được sự giàu có hay nghèo khó của chủ nhân trong tương lai.
  • Về gia đạo: người mũi cao thẳng có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc – là phụ nữ có tướng vượng phu – hỗ trợ chồng trong sự nghiệp. Người có dáng mũi thấp, tẹt, khoằm thì dễ gặp người vợ hoặc người chồng có cộc tính, ghen tuông thái quá..

Xem thêm >>> Video Nâng mũi nam giới hấp dẫn.

Có thể nói nếu chị em vốn bẩm sinh sở hữu dáng mũi cao thì sẽ có rất nhiều lợi thế về nhan sắc, trí tuệ và tình cảm của mọi người. Ngược lại mũi thấp thì không những bị đánh giá kém về nhan sắc, trí tuệ mà còn thiệt thòi về tình cảm, khó hợp tác cùng mọi người.Thế nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không có thể thay đổi được nhân tướng học đã định sẵn cho mình qua dáng mũi. Chỉ với một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản, thông dụng hiện nay là nâng mũi – chị em hoàn toàn có thể thay đổi nhan sắc và thay đổi cả cuộc đời giống như rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc và người nổi tiếng Việt Nam.

Giá của phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc nhiều nhất vào kỹ thuật nâng mà chị em lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, có 4 mức giá nâng mũi cơ bản để chị em lựa chọn như sau:

  • Nâng mũi bằng tiêm filler: 9 triệu đồng
  • Nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu đồng
  • Nâng mũi S line: 40 triệu đồng
  • Nâng mũi bọc sụn: 18 triệu đồng