Nguồn : Phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt.

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt nhất thế ạ? Em muốn chọn địa chỉ tốt nhất, an toàn và bảo mật thông tin nữa vì em đang là sinh viên điện ảnh nên không muốn scandal thẩm mỹ mũi sau này. (bạn L.Hà, 19 tuổi)


Phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt?Thân chào bạn L.Hà,Phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là nâng mũi đã rất phổ biến hiện nay và được nhiều người chấp nhận, ủng hộ như một biện pháp làm đẹp thông thường. Thế nhưng, vẫn còn một tỷ lệ không nhỏ phản đối mong ước làm đẹp chính đáng này của chị em và sẵn sàng tạo scandal “L.Hà và nghi án nâng mũi?” nếu như sau này bạn nổi tiếng.Xem thêm : Sửa mũi S line.

Vì vậy sự cẩn thận, bảo mật thông tin khi bạn đi nâng mũi là điều rất quan trọng cho tương lai, sự nghiệp sau này của mình. Bên cạnh tiêu chí bảo mật thì đẹp cũng là tiêu chuẩn vô cùng quan trọng vì nghề nghiệp tương lai của bạn là diễn viên bên cạnh tiêu chí TÀI thì SẮC cũng là yếu tố then chốt quyết định sự yêu mến của khán giả.Với mong muốn tìm địa chỉ nâng mũi tốt, đẹp, bảo mật cho bạn L. Hà thì chúng tôi có một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM.

- Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Những trường hợp công khai hình ảnh để làm tư liệu trên website, catalog đều được sự đồng ý của khách hàng trước đó.
- Đảm bảo nâng mũi đẹp, an toàn cho chị em với các tiêu chí: trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi và thực hiện phẫu thuật tại phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Xem thêm : Nâng mũi.- Đội ngũ tiếp tân, y tá nhiệt tình sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc mũi tốt nhất sau phẫu thuật để mũi nhanh lành và ngăn chặn mọi rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.

Phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp nào tốt?Với đặc thù diễn viên của bạn L.Hà sau này, tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp và khuôn mặt hài hòa sẽ được các đạo diễn đánh giá rất cao khi chọn vai. Vì vậy, chúng tôi có gợi ý cho bạn là nên nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi S line hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc.
Với phương pháp này, mũi sẽ được bác sĩ thẩm mỹ tái cấu trúc lại hoàn toàn từ chân mũi, sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi bằng việc sử dụng 3 loại sụn: sụn định hình, sụn vành tai và sụn vách ngăn.

Xem thêm : Nâng mũi bao lâu thì đẹp.