Qua óc chó ăn hằng ngày có lợi rất tốt cho sức khỏe của bạn
Là laoji Quả rất giàu chất và chất sơ Quả óc chó vừa tốt cho tim mạch lại caari thiện trí não tốt cho trẻ thơ hơn nữa còn có thể dùng để giảm cân.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lí do tại sao con người nên mỗi ngày sử dụng loại Trái này.
Thêm một vài Quả óc chó vào đĩa salad hay bánh mì sandwich không ngốn của bạn nhiều công sức, nhưng bù lại, thói quen nhỏ này có khả năng đem lại nhiều lợi ích Bất ngờ cho sức khỏe của bạn. Mặt khác, trên trang nhật báo của tờ New York Time đã từng xuất bản một bài báo nhằm khuyến khích mọi người nên thêm các loại Trái này vào danh sách mua sắm hàng ngày của bạn.
Công dụng giúp đỡ bạn giảm được cân của Quả óc chó bổ dưỡng
Qủa óc cho là loại Quả rất giàu dinh dưỡng trong mỗi Hạt óc chó nhỏ có hàng chục loại chất bổ khác nhau .Tuy nhiên khi bạn sử dụng một cách điều độ và hợp lý, chúng có khả năng trợ giúp bạn giảm cân và duy trì vóc dáng cân đối. một tờ báo của newyork nước Mỹ viết về loại Hạt này cho ta biết những người ăn qua óc chó hàng ngày có hàm lượng imc thấp hơn những người không ăn.
Giàu chất không bão hòa và protein nhưng lại ít đường nên bạn có khả năng ăn thoải mái mà đường huyết vẫn luôn ổn định .Cũng nhật báo New York Time, trong số các loại Quả Hạt khác, lượng calo trong Quả óc chó có thể không được hấp thụ do khả năng kháng enzym của nó.
Quả óc chó tốt cho sức khỏe tim mạch
Mặt khác, trong Trái óc chó có chứa chất không no cực tốt cho hệ thống tim mạch. Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi bạn mỗi ngày sử dụng các loại Trái này trong chế độ dinh dưỡng cân bằng và ít cholesterol sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim
Quả óc chó giúp bạn tăng tuổi thọ
Đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu và thử nghiệm trên những nguwofi tình nguyện của mọi tầng lớp và đã minh chứng được rằng ăn Trái óc chó tăng sức sống cao tốt hơn. không những mang lại dưỡng chất tốt giúp đỡ cải thiện tim mạch và ngăn ngừa các loại bệnh ung thư và có một sức khỏe tốt với tuổi thọ cao hơn người không sử dụng loại Hạt này
Giàu chất xơ nên Hạt óc chó cũng hỗ trợ chống táo bón và hỗ trợ cho đường tiêu hóa. Thêm những lợi ích của vitamin và chất chống oxy hóa, Hạt óc chó chính là một siêu phẩm cho sức khỏe của bạn!
Quả óc chó cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới
Các nhà nghiên cứu đã kết luận nam giới ăn 2,5 ounce Hạt óc chó hằng ngày, sau 12 tuần sẽ cải thiện chất lượng tinh trùng.
Rất người biết được rằng đối với nam giới việc chọn lựa cách ăn uống cũng nhưu lối sống sinh hoạt hàng ngày rất quan trọng và làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của họ.
Đã có một cuộc thử nghiệm xảy ra tại USA được thực hiện bởi hiệp hội óc chó California this nghiệm trên 117 người phái mạnh có độ tuổi từ 21 -35 tuổi được chuẩn bị một chế độ ăn kèm Hạt óc chó mỗi ngày.
Trước và sau khi thử nghiệm, chất lượng tinh trùng của đàn ông đã được phân tích bởi một nhà nghiên cứu, bản thân nhà phân tích không biết những ai trong nhóm nghiên cứu đã ăn Hạt óc chó. Các nhà nghiên cứu đã xem xét nồng độ tinh trùng, sức sống, khả năng di chuyển, hình dạng và kích thước, và bất thường nhiễm sắc thể, tất cả được cho là liên quan đến khả năng sinh sản.