Nguồn >>>> Nâng mũi gia 5 triệu.

“Tôi đang có ý định đi nâng cao sóng mũi nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu an toàn và hiệu quả. Gần đây tôi có thấy một số thẩm mỹ viện nâng mũi giá 5 triệu nhưng tôi không dám chọn vì sợ “tiền nào của nấy”. Vì vậy tôi muốn tham khảo về giá các dịch vụ nâng mũi bên mình, cũng như hiệu quả mà từng phương pháp mang lại trong thời gian bao lâu. Tôi cảm ơn.”

Cảm ơn chị Nguyễn Thị Phương Thảo (33 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi giá 5 triệu ra sao?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng hàng đầu Tp.HCM. Chị có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại trung tâm dưới đây:

Xem chi tiết về Nâng mũi.Hiện chi phí các dịch vụ cụ thể như sau: nâng mũi Hàn Quốc 12 triệu, nâng mũi bọc sụn 18 triệu, và nâng mũi S Line 40 triệu. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên áp dụng giảm 20% phí các dịch vụ này, để tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn.

Dù đã giảm 20%, nhưng không có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi giá 5 triệu chị nhé, vì Thẩm mỹ viện sử dụng loại sụn chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc, kết hợp với sụn tự thân, và bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thăm khám, phẫu thuật. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thay vì làm đẹp tại nơi có chi phí thấp nhưng chất lượng không đảm bảo.

Xem thêm>>> Nâng mũi bọc sụn.Nâng mũi duy trì bao lâu?

Các phương pháp như phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi bọc sụn đều duy trì hiệu quả dài lâu, trọn đời. Đó là bởi Thẩm mỹ viện sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, nhập khẩu từ Hàn Quốc với chế độ bảo hành trọn đời, hoặc kết hợp thêm sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn), có độ tương thích cao với cơ thể, hài hòa thành một khối thống nhất với cấu trúc mũi.Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại, có đầy đủ công nghệ cao, máy móc tiên tiến… giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối, và tránh tình trạng vết thương bị nhiễm trùng, lâu hồi phục. Do đó, Thẩm mỹ viện không có nâng mũi giá 5 triệu, để luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

>>> Nâng mũi an toàn