Sau khi tạo một Fanpage bán hàng thì việc đầu tiền các bạn sẽ nghĩ tới là làm sao để tăng like cho Fanpage mà quên mất đến việc định hướng để phát triển Fanpage 0 like phải như thế nào. Từ kinh nghiệm bán hàng Online nhiều năm và cũng phát triển Fanpage mời lập 0 like

>>>Xem thêm: facebook seeding ảnh hưởng như thế nào tới bán hàng

Kinh nghiệm bán hàng trên Fanpage mới lập chưa có like nào

New Fanpage 0 like bán hàng được không?

Với câu hỏi trên chúng tôi xin đáp là hoàn toàn bán hàng được, nếu bạn xem và nghĩ suy nhưng cách làm dưới đây.

Như đã nói ở trên đối với Fanpage mới lập thì việc đầu tiên các bạn sẽ nghĩ tới khi lập một Fanpage bán hàng đó là làm sao để tăng like cho Fanpage, có nhiều các để tăng like nhưng có lẻ chạy quảng cáo trang là sự chọn lựa của rất nhiều người. Tất nhiêu ban đầu mình cũng nghĩ vậy, nhưng sau khi nghĩ suy thì mình đã đổi thay quyết định.

Vậy đối với trang new Fanpage 0 like cần làm gì để bán hàng được tốt?
  • Avatar rõ ràng, hấp dẫn, điểm nhấn và đẹp…
  • Cover vững chắc các bạn phải có, cần phải đầy đủ thông tin như: Địa chỉ, hotline…
  • giả dụ Fanpage ban đầu thì về phần nội dung các bạn nên triển khai với 80% nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và 20% còn lại là các bạn viết liên can: Như nguồn hàng, phản hồi của khách hàng, hướng dẫn sử dụng, khuyến mãi, sự kiện…Sau một thời gian Fanpage đã thực thụ phải triển thì các bạn nên triển khai nội dung trên Fanpage theo tỉ lệ: 40% bài viết hệ trọng đến bán hàng, sản phẩm, dịch vụ, 40% bài viết san sẻ kiến thức, thông tin cho khách hàng và 20% các bạn viết tạo hoạt động cho Fanpage

Đối với Fanpage mới lập thì bước đầu các bạn nên khai triển như vậy nhắm mục đích tạo sự tin tưởng cho khách hàng để khách hàng có thể hợp tác mua bán tốt hơn.

Xem thêm : Dịch vụ forum seeding uy tín

Tiếp đó bạn hãy phối hợp chạy Facebook Ads bài viết trên Fanpage để tương tác với khách hàng và tăng like cho Fanpage, cứ như vậy sau 1 tháng các bạn chắc chắn sẽ có nghìn like.

Một số lưu ý khi phát triển Fanpage mới lập 0 like

(+) Nếu bạn đang có nghĩ suy mua like cho Fanpage mới lập thì chúng tôi khuyên không nên vì thực sự khó đo lường được target.

(+) Mua page rồi gộp: Chúng tôi nghĩ không nên mua page rồi gộp lại và nếu có mua thì mua những page giá rẻ để làm vệ tinh cho brand thì ok^^

(+) Để đáp báo sự an toàn tuyệt đối của Page mình bạn nên mua nhưng page ko gộp, ko load, page có sự tương tác cộng đồng hoặc có target hạp với mình.

(+) Để phát triển tốt AE hãy áp dụng đầy đủ những các mà AE biết, nhưng phải bảo đảm an toàn của page chính.