Sau khi tạo một Fanpage bán hàng thì việc đầu tiền các bạn sẽ nghĩ tới là làm sao để tăng like cho Fanpage mà quên mất đến việc định hướng để phát triển Fanpage 0 like phải như thế nào. Từ kinh nghiệm bán hàng Online nhiều năm và cũng phát triển Fanpage mời lập 0 like

>>>Xem thêm: facebook seeding ảnh hưởng như thế nào tới bán hàng

Kinh nghiệm bán hàng trên Fanpage mới lập chưa có like nào

New Fanpage 0 like bán hàng được không?

Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn bán hàng được, giả dụ bạn xem và suy nghĩ nhưng cách làm dưới đây.

Như đã nói ở trên đối với Fanpage mới lập thì việc đầu tiên các bạn sẽ nghĩ tới khi lập một Fanpage bán hàng đó là làm sao để tăng like cho Fanpage, có nhiều các để tăng like nhưng có lẻ chạy quảng cáo trang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tất nhiêu ban đầu mình cũng nghĩ vậy, nhưng sau khi suy nghĩ thì mình đã thay đổi quyết định.

Vậy đối với trang new Fanpage 0 like cần làm gì để bán hàng được tốt?
  • Avatar rõ ràng, hấp dẫn, điểm nhấn và đẹp…
  • Cover chắc chắn các bạn phải có, cần phải đầy đủ thông tin như: Địa chỉ, hotline…
  • nếu như Fanpage ban sơ thì về phần nội dung các bạn nên khai triển với 80% nội dung hệ trọng đến sản phẩm, dịch vụ và 20% còn lại là các bạn viết liên tưởng: Như nguồn hàng, phản hồi của khách hàng, chỉ dẫn sử dụng, khuyến mãi, sự kiện…Sau một thời kì Fanpage đã thực thụ phải triển thì các bạn nên triển khai nội dung trên Fanpage theo tỉ lệ: 40% bài viết liên quan đến bán hàng, sản phẩm, dịch vụ, 40% bài viết san sẻ tri thức, thông tin cho khách hàng và 20% các bạn viết tạo hoạt động cho Fanpage

Đối với Fanpage mới lập thì bước đầu các bạn nên triển khai như vậy nhắm mục đích tạo sự tin tức cho khách hàng để khách hàng có thể hiệp tác mua bán tốt hơn.

Xem thêm : Dịch vụ forum seeding uy tín

Tiếp đó bạn hãy kết hợp chạy Facebook Ads bài viết trên Fanpage để tương tác với khách hàng và tăng like cho Fanpage, cứ như vậy sau 1 tháng các bạn kiên cố sẽ có nghìn like.

Một số lưu ý khi phát triển Fanpage mới lập 0 like

(+) Nếu bạn đang có suy nghĩ mua like cho Fanpage mới lập thì chúng tôi khuyên không nên vì đích thực khó đo lường được target.

(+) Mua page rồi gộp: Chúng tôi nghĩ không nên mua page rồi gộp lại và nếu có mua thì mua những page giá rẻ để làm vệ tinh cho brand thì ok^^

(+) Để đáp báo sự an toàn tuyệt đối của Page mình bạn nên mua nhưng page ko gộp, ko load, page có sự tương tác cộng đồng hoặc có target hợp với mình.

(+) Để phát triển tốt AE hãy áp dụng đầy đủ những các mà AE biết, nhưng phải bảo đảm an toàn của page chính.