Lựa chọn dịch vụ nâng mũi cao cấp là tiêu chí hàng đầu của chị em khi trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ. Vì một khi đã đi làm đẹp, chị em không ngần ngại đầu tư chi phí để có được dịch vụ tốt nhất cùng chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo.

Ở đây, chúng ta không nói đến những dịch nâng mũi cao cấp đi kèm như di chuyển, nghỉ dưỡng, ăn uống,… của khách hàng trong khi nâng mũi mà một số cơ sở thẩm mỹ thường cung cấp theo gói tùy theo yêu cầu và chi phí mà khách hàng chọn lựa.

Chúng ta sẽ trao đổi về kỹ thuật nâng mũi cao cấp và phổ biến nhất hiện nay để có được dáng mũi đẹp và hoàn hảo nhất sau phẫu thuật.

Xem thêm >>> Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên.Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra cho một dáng mũi đẹp của chị em về chiều dài, chiều cao, độ cong từ sóng mũi,…. Tuy nhiên tiêu chuẩn chung nhất vẫn là mũi cao, thanh nhìn hài hòa và duyên dáng với toàn bộ khuôn mặt.

Nếu như ở châu Âu, phụ nữ chỉ có một vài khuyết điểm vùng mũi như đầu mũi chưa được cao, cánh mũi hơi to nhưng ở Việt Nam cả chị em và nam giới Việt đều có rất nhiều khuyết điểm về mũi gồm sóng mũi thấp, đầu mũi tẹt, mũi hếch nhẹ hoặc nặng, mũi bè không thon gọn,…

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên.Để có thể khắc phục tất cả các nhược điểm về chiếc mũi Á Đông và thay đổi tướng diện hoàn hảo cho chủ nhân của chúng thì phải sử dụng đến kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất hiện nay là nâng mũi cấu trúc còn gọi là nâng mũi S line.

Nâng mũi cấu trúc sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ vùng mũi để cho mũi đẹp hoàn hảo tới từng milimet trên khuôn mặt của chị em bằng việc kết hợp 3 loại sụn dưới đây:

  • Sụn định hình có độ cong và mềm dẻo đặc biệt với từng dáng mũi – chất liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, bảo hành trọn đời.
  • Sử dụng sụn tự thân – sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi nhằm tránh bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này
  • Dựng lại sụn vách ngăn để tái cấu trúc đầu mũi nhằm dựng đầu mũi cao ráo chữ A và làm dài đầu mũi để mũi vừa cao, lại thanh dài để khuôn mặt trông sang trọng hơn.

Nguồn: Nâng mũi cao cấp