Nguồn >>>> Nâng mũi chất liệu Ptfe.

Bên cạnh sụn định hình nhân tạo bằng silicone được sử dụng phổ biến trong nâng mũi từ trước đến nay thì nâng mũi bằng chất liệu PTFE đang nổi lên như một vật liệu thay thế mới với nhiều ưu điểm.

Những ưu điểm của nâng mũi chất liệu PTFE

PTFE là viết tắt của nguyên tố hóa học Polytetrafluoroethylene. Đây là chất liệu tổng hợp được FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp nhận trong nâng mũi gần đây.

PTFE đang dần thay thế sụn silicone nâng mũi vì chúng có thể khắc phục những nhược điểm từ loại sụn này như:nâng mũi bằng chất liệu PTFE

Xem chi tiết về Nâng mũi.

- Hòa nhập tốt với xương và da mũi bẩm sinh

- Bám chặt vào xương mũi nên khó bị xô lệch nếu như mũi bị những tác động mạnh

- Không bị lộ sóng mũi và trông tự nhiên

- PTFE không bị co rút qua nhiều năm sử dụng

Nâng mũi chất liệu PTFE có mấy loại?

Hiện nay, nâng mũi chất liệu PTFE có 3 loại chính là: dạng miếng dán, dạng tạo dáng sóng mũi sẵn và PTFE kết hợp cùng silicone.Tìm hiểu về Nâng mũi bọc sụn.

- Miếng dán PTFE được sản xuất với nhiều miếng dán mỏng. Vì vậy trong khi phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chồng nhiều lớp PTFE này lên và nắn chỉnh cho đến khi đạt được dáng mũi như mong muốn.


nâng mũi bằng chất liệu PTFE

- PTFE được sản xuất một cách cố định với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng dáng mũi bẩm sinh của khách hàng.- Chất liệu PTFE kết hợp cùng silicone là sụn tổng hợp hoàn hảo để chị em và nam giới có được dáng mũi đẹp sau nâng mũi.

Xem bài liên quan >>> Nâng mũi bao lâu thì đẹp.