Trình duyệt Web Puffin Free – một trình duyệt có hỗ trợ chức năng các công nghệ hiện đại. Các tính năng chính của phần mềm là một sự hỗ trợ của công nghệ Adobe Flash để xem một video, các yếu tố đa phương tiện hoặc phiên bản đầy đủ của các trang web. Trình duyệt Web Puffin Free cung cấp tốc độ cao tải trang do công nghệ nén đám mây của nội dung và cho phép bạn để tiết kiệm băng thông. Phần mềm cho phép sử dụng các trình duyệt ẩn danh tai tubemate cho android mà không lưu lại lịch sử của các trang web xem. Ngoài ra trình duyệt Puffin Web miễn phí mã hóa lưu lượng truy cập để bảo vệ chống lại các ảnh hưởng bên ngoài và hỗ trợ lưu trữ đám mây.

Tai Puffin Web Browser có máy chủ đặt ở nước mỹ, với một số nước họ đã cấm không cho người dân sử dụng phần mềm này. Ở Việt Nam vẫn rất ít người biết đến ứng dụng này, nếu như ai biết đến hầu như chỉ sử dụng để xem phim. Các bạn có thể tải phần mềm về dùng thử và trải nghiệm, tất cả các dòng máy điện thoại android đều có thể cài đặt được.

Một trình duyệt được ưa dùng, tai tam quoc trieu hoi duyệt Web nhanh chóng với nhiều tính năng được cải tiến, Puffin Web Browser sẽ đem lại sự trải nghiệm mới cho ngời dùng về hiện thị và tốc độ.... so với trình duyệt web khác, Puffin Web Browser có vẻ nhỉnh hơn về tốc độ và không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của hệ điều hành. Cũng có tính năng duyệt Web như Puffin Web Browser, người dùng có thể biết đến một số trình duyệt khác như google chrome, Operamini...