Khóa học Autocad
thực hành triển khai bản vẽ kỹ thuật trong kiến trúc và nội thất tại AWE giúp bạn hệ thống lại kiến thức Autocad, gọi mỏ ý tưởng và những yêu cầu đối với một bản vẽ kiến trúc và nội thất. khóa học tập trung truyền đạt những kiến thức về Autocad trong kiến trúc và nội thất do đó đáp ứng lại những yêu cầu học của các bạn học viên đang hoạt động trong các lĩnh vực nội thất kiến trúc.

Học viên lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc và học tập của mình. Khóa học đào tạo các ngày 2,4,6 và 3,5,7. Thời gian buổi chiều từ 14h-16h30 và tối từ 18h30 – 21h00. Liên hệ tư vấn qua điện thoại 24/24: 0932 662 186 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại: số 3/73 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội

Các bài tập thực hành thường xuyên trong chương trình học Autocad nội thất kiến trúc của AWE và học viên luôn được giáo viên hỗ trợ đề hoàn thành bài tập tốt nhất và những công việc của mình.

Thời gian đào tạo 12 buổi học tương đương 1 tháng, muỗi tuần học 3 buổi, học phí 1,600,000đ/khóa học/12 buổi/45 tiết/tháng. Tối đa 10 học viên một lớp.

Ứng dụng Autocad ngày nay đã trở nên phổ biến, ngay từ đầu khi nó ra đời đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất dành cho các nhà kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên sử dụng để hoàn thiện các ý tưởng và công việc của mình. AutoCad ứng dụng trong rất nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau như Xây dựng, kiến trúc, nội thất, công nghệ, cơ khí, nông nghiệp, điện tử… Cùng với sự phát triển của công nghệ phần mềm, Autocad đang có nhiểu cải thiện về chất lượng, tốc độ và những kỹ năng hỗ trợ tốt nhất dành cho người dùng.

Sau khóa học tại AWE học viên được cấp chứng nhận đào tạo dành cho khóa học AutoCad Kiến trúc nội thất. được sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội cấp phép có giá trị lưu hành toàn quốc, cũng như là điểm tựa về pháp lý giúp các bạn có thể tìm được công việc tốt nhất dành cho mình.

Học viên còn có cơ hội tham gia khóa học 3ds max trong kiến trúc và nội thất để có thêm trong tay công cụ diễn họa 3D nổi tiếng và phổ biến nhất trong việc diễn đạt không gian nội thất bằng 3D, hình ảnh mà 3ds max mang lại thật tới mức bạn không phần biệt được đâu là bức ảnh chụp và bức ảnh mà 3d max tạo nên. Do đó học tại AWE bạn cũng tiến gần hơn đến với khóa học 3dmax.

Khóa học Autocad, khai triển bản vẽ kỹ thuật giúp tăng cường hiệu suất làm việc với những cải tiến trong giao diện người dùng như tùy biến giao diện theo sở thích, các phần mở rộng , nhằm vào việc tăng năng suất tạo hình sản phẩm bằng cách giảm bớt đi những bước cần thiết để sử dụng các câu lệnh. Môi trường thiết kế mới, với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp và giúp những người sử dụng mới làm quen với chương trình có thể thích nghi trong thời gian sớm nhất có thể. Chương trình đào tạo tại Trung Tâm AWE sẽ mang đến cho Học viên những kiến thức đa dạng và phong phú với Autocad ứng dụng trong kỹ thuật thiết kế.