Nguồn>>>>> Nâng mũi Facebook.

Em có dự định đi nâng mũi nên có đăng trên nhóm Nâng mũi Facebook với chủ đề “nâng mũi ở đâu đẹp” và có một số người giới thiệu em nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Qua tìm hiểu thì em được biết bên mình từng phẫu thuật thành công nhiều ca nâng mũi nhìn rất đẹp. Nhưng em còn băn khoăn không biết bên mình nâng mũi bằng công nghệ nào, và sẽ duy trì hiệu quả trong bao lâu ạ. Em mong được Thẩm mỹ viện giải đáp, em cảm ơn nhiều ạ.”

Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thanh Thảo (22 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Facebook là gìXem thêm chi tiết về Nâng mũi bọc sụn.

Để tìm kiếm được địa chỉ nâng mũi đẹp, hay tham khảo những thông tin về các dịch vụ nâng mũi, thì có rất nhiều người đăng chủ đề thắc mắc của mình lên một số Fan page trên Facebook, hay diễn đàn thẩm mỹ, làm đẹp.

Tương tự như bạn Thanh Thảo có đăng trên trang nâng mũi Facebok để tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp, và tình cờ được biết đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đúng không nào. Đó là bởi hằng năm Thẩm mỹ viện thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:cùng tìm hiểu thêm về Nâng mũi.

Công nghệ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang phát triển 3 dịch vụ phẫu thuật nâng mũi chính đó là nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn vành tai, và nâng mũi Hàn Quốc. Cả 3 dịch vụ này đều cho dáng mũi đẹp, không để lại sẹo, và duy trì dài lâu. Đó là bởi:

+ Tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, và phẫu thuật, giúp vết thương nhanh hồi phục và dáng mũi đẹp tự nhiên.+ Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ máy móc, và thiết bị y tế.

+ Thẩm mỹ viện nhập khẩu loại sụn nhân tạo từ Hàn Quốc, với độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải sụn và được bảo hành hiệu quả dài lâu. Và nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line còn dùng sụn tự thân để dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Xem bài viết liên quan >>> Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.