Kể từ khi “hot girl” Thúy Vy ở Cà Mau công khai thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí mắt thì phong trào nâng mũi ở Cà Mau ngày càng rầm rộ để có thể thay đổi nhan sắc và có cuộc sống sang chảnh như cô nàng này.Nâng mũi ở Cà Mau có tốt không?

Thực tế thì Thúy Vy có nâng mũi ở Cà Mau hay không? Ở Cà Mau có bệnh viện hay địa chỉ nào thực hiện nâng mũi hay không?

Theo ghi nhận của chúng tôi thì hiện tại ở Cà Mau không có bất kỳ địa chỉ tư nhân hay bệnh viện nào được cấp phép nâng mũi. Điều này đồng nghĩa với việc bất kỳ một cơ sở nào nhận nâng mũi cho khách hàng ở đây đều có thể gây ra các nguy cơ rủi ro cho khách hàng sau đó.

Xem thêm >>> Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên.Nhiều người nghĩ rằng “hot girl” Thúy Vy đã nâng mũi ở Cà Mau – ngay tại quê nhà. Thực tế, Thúy Vy cho biết, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ tại một địa chỉ ở TP. HCM nhưng từ chối cung cấp tên tuổi vì không muốn PR cho đơn vị này.

Nâng mũi ở TP. HCM địa chỉ nào tốt

Không may mắn như Thúy Vy, một số chị em các tỉnh miền Tây tới TP. HCM để nâng mũi lại không được đẹp như ý mà găp phải một số trường hợp mũi hư, bóng đỏ sau mũi.

Mặc dù TP. HCM là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước với rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép, uy tín, chuyên nghiệp trong làm đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên, tại đây vẫn có những cơ sở thẩm mỹ không phép, bác sĩ thiếu tay nghề kinh nghiệm hoặc là do chị em ham thẩm mỹ giá rẻ.

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên.Vì vậy, cần sáng suốt trong việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở TP. HCM, được nhiều chị em tin tưởng, có bác sĩ trực tiếp thăm khám để đưa ra những lời khuyên chuyên môn chính xác nhất.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong số những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TP. HCM đạt rất nhiều tiêu chuẩn vàng trong thăm khám và làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cho chị em.

Nguồn: Nâng mũi ở Cà Mau