Toilet hay hố xí tự hoại xuất hiện phổ biến ở Việt Nam khoảng hơn 10 năm, thì dịch vụ thông hút bể phốt giá cực rẻ cũng xuất hiện từng ấy năm ... Đó chính là những hạn chế của hố xí tự hoại hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 1 số mẹo nhỏ giúp tránh nhà vệ sinh bị tắc và tăng thời kì phải hút bể phốt lên khoảng hơn 10 năm.Thường xuyên lau chùi, cọ rửa nhà vệ sinh.


thường xuyên co rửa nhà vệ sinh

1 nhà vệ sinh sạch khi sử dụng đem tới những cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn nhiều so với nhà vệ sinh bẩn, ngồi trên bồn cầu bẩn, vàng ố sẽ đem tới những khó chịu và cảm giác không thoải mái. Không chỉ vậy việc cọ rửa nhà vệ sinh thường xuyên cũng giúp tránh tích trữ mảng bám và chất thải có thể làm tắc nhà vệ sinh. Dùng các loại chất tẩy rửa mạnh như Vim...sẽ nâng cao hiệu quả cho quá trình vệ sinh, lau chùi hơn.Dùng Baking Soda và dấm 1 tháng 1 lần.

Đối với việc vệ sinh cọ rửa thì chủ yếu loại bỏ chất bẩn ở bên ngoài mà thôi, quan trọng nhất vẫn là ở bên trong tuyến đường ống dẫn nước thải, cách dùng Baking Soda và dấm để thông tắc nhà vệ sinh hoặc giảm thiểu tình trạng nhà vệ sinh bị tắc mìn đã chia sẻ trước đây không lâu, mọi người hãy đọc và tìm hiểu. Mình đề cập tổng quát nó là một mẫu hợp chất giúp làm mềm và đánh tan các chất thải tàng trữ ra khỏi đường ống nên nếu như thường xuyên vệ sinh theo cách này thì bồn cầu của bạn sẽ không bao giờ bị tắc.
Không vất trực tiếp giấy vệ sinh và bồn cầu


không vất giấy vệ sinh vào bồn cầu

Các shop bán bồn cầu thì đều giới thiệu là vất giấy vệ sinh và xả với chất thải sẽ không có vấn đề gì hết, giới thiệu này hoàn toàn đúng và để tăng giá trị của bồn cầu lên. Nhưng không nên làm như vậy thường xuyền, mình ví như một hôm nào đấy lượng chất thải mà bạn sinh ra cùng giấy vệ sinh là quá nhiều mà không thể xả nước được dẫn tới nhà vệ sinh bị tắc. Bạn loay hoay không không sửa được và phải gọi đến thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội để họ đến sửa chữa. Với mình thì sẽ không bao giờ vất trực tiếp giấy vệ sinh vào bồn cầu mà vất vào thùng rác riêng, như vậy thôi cũng sẽ tránh được tắc nghẽn nhà vệ sinh rồi.Mọi người hãy ghi nhớ các điều này để thay đổi và ứng dụng cho nhà vệ sinh của bạn, chúc các bạn và gia đình sinh hoạt tốt nhất nhé! lúc cần tới nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội giá thấp thì liên hệ với công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh 04.2214.8888 – 09076.292002 để được hỗ trợ tu sửa thông tắc cống sớm nhất nhé.