Nâng mũi bc Alloderm là mt k thut nâng mũi mi được ch em ưa chung và các bác sĩ ng dng trong nhiu trong khi phu thut. Tuy nhiên, cũng có nhiu khách hàng chưa biết v k thut này và bài viết dưới đây s gii thích rõ hơn cho ch em nhé.Nâng mũi bc Alloderm là gì?

Alloderm là mt vt liu làm đp được to ra t tế bào biu bì da ca người hiến tng. Lp biu bì này s được x lý mt cách đc bit đ to thành mt lp màng mng ging như da tht.

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi bc sn đp t nhiên.Alloderm s được dùng trong các trường hp làm đp sau:

  • Dùng đ bc ly sn đnh hình đ nâng mũi trong nhng trường hp: da mũi quá mng, mũi b bóng đ, l sóng sau phu thut, mũi có khuyết đim cn làm đy,…
  • Dùng đ bc ly túi ngc trong trường hp nâng ngc b l túi
  • Dùng Alloderm đ ghép da cho nhng người b bng

Ưu đim ca nâng mũi bc Alloderm

Alloderm vô cùng quan trng và cn thiết trong phu thut nâng mũi vì chúng to mt lp đm hoàn ho gia sn đnh hình và lp da mũi mng manh đ tránh trường hp bóng đ, l sóng.

Xem thêm >>> Nâng mũi bao lâu thì đp t nhiên.Ngoài ra lp đm Alloderm này còn giúp cho nâng sóng mũi lên cao hơn so vi nâng mũi đt sn thông thường mà vn đm bo được s cao ráo và mm mi ca chúng thay vì cng và hơi thô như ch đt sn thông thường.

Tùy tng trường hp mà bác sĩ s ch đnh bc Alloderm vùng đu mũi hoc toàn b vùng sóng và đu mũi đ cho kết qu hoàn ho nht sau phu thut.

Nâng mũi bc Alloderm đâu tt?

Ti hu hết các bnh vin, trung tâm thm m đu áp dng phương pháp nâng mũi bc All cho khách hàng tùy vào tng trường hp cơ đa hoc theo yêu cu ca khách hàng mun mt bin pháp bo v an toàn tuyt đi trong khi phu thut.

Thm m vin Ngô Mng Hùng là mt trong s nhng đa ch uy tín ti TP. HCM đ ch em đến tư vn và thăm khám nâng mũi bc Alloderm.Trc tiếp Bác sĩ Ngô Mng Hùng – Giám đc chuyên môn ca trung tâm s thăm khám và thc hin phu thut nâng mũi bc Alloderm cho ch em đ đm bo dáng mũi đp chun cùng s an toàn tuyt đi cho sc khe.

Ngun: Nâng mũi bc Alloderm