Hàn Quốc được biết đến với các hãng mỹ phẩm nổi tiếng, dưỡng da trắng sáng, căng mịn. Khi nhắc đến phụ nữ Hàn Quốc ai cũng liên tưởng ngay đến làn da trắng muốt, căng mịn của họ, khi được hỏi thì đa phần mọi người đều sử dụng các loại kem body Hàn Quốc để dưỡng da hằng ngày. Vì thế, các bạn gái trên nhiều nước đang có xu hướng chuyển qua dùng mỹ phẩm Hàn Quốc với mong muốn có được làn da trắng mịn như họ.
Mỹ phẩm trắng da toàn thân Hàn Quốc được nhiều nước Châu Á ưa chuộng vì công thức làm trắng da rất phù hợp với vẻ đẹp Á Đông như cung cấp độ ẩm cần thiết, dưỡng da trắng hồng, căng mọng tự nhiên, thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm nám, tàn nhang… Ngoài ra, trong kem thường chứa các thành phần chống nắng, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới, nhiều nắng như ở Việt Nam. Nổi bật trong dòng kem dưỡng trắng da Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn gái ưa chuộng có thể nhắc đến kem L-glutathione với công dụng dưỡng da trắng mịn rất hiệu quả, làm sáng đều màu da.
Vì một làn da căng mịn, trắng hồng tự nhiên hãy bỏ túi ngay cho mình một loại kem body Hàn Quốc phù hợp với làn da mình nhé.