Nguồn>>> Nâng mũi đẹp cho nam giới.

Không chỉ có nữ giới mới có nhu cầu làm đẹp mà ngay cả nam giới cũng rất thích tút lại vẻ đẹp trai của mình. Và nâng mũi đẹp cho nam giới là một trong số những từ khóa mà phái mạnh tìm kiếm khá nhiều hiện nay.Những tiêu chí nâng mũi đẹp cho nam giới

Cao ráo cùng là tiêu chí chung cho dáng mũi đẹp của nam giới và nữ giới. Tuy nhiên tiêu chí đẹp trong dáng mũi cho nam giới có nhiều điểm khác so với nữ giới.

- Hình dáng mũi cao thẳng, thon dài chạy từ gốc mũi đến đầu mũi

- Dáng sóng mũi phải dày, thẳng thay không có có đường cong mềm mại như hình chữ S như nữ giới

- Đầu mũi dài hơn so với cánh, hơi cao lên trên nhưng không lộ lỗ mũi ở góc nhìn trực diện

- Đặc biệt dáng mũi của nam giới phải toát lên nét nam tính và mạnh mẽ của phái mạnh thay vì nét yểu điệu, duyên dáng của nữ giới.

- Khi nâng mũi đẹp cho nam giới cũng cần chú ý đến diện tướng để hỗ trợ sự nghiệp phát triển về sau, đặc biệt người kinh doanh.Xem chi tiết về Nâng mũi.

Các sao nam Hàn Quốc cũng rất tích cực thẩm mỹ mũi để phát triển sự nghiệp

Bác sĩ thẩm mỹ không những phải có chuyên môn giỏi, mà phải có mắt thẩm mỹ tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng để tạo dáng mũi cho nam giới cách hoàn hảo nhất về thẩm mỹ của riêng mũi, độ hài hòa với toàn bộ khuôn mặt và hỗ trợ nhân tướng học.

Nâng mũi đẹp cho nam giới ở đâu?

Cùng là nam giới, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiểu rõ cơ thể, cấu trúc vùng mũi, mặt của phái mạnh hơn bao giờ hết để có thể đưa ra những lời khuyên chuyên môn chính xác nhất khi thăm khám trực tiếp với khách hàng.Xem thêm >>> Nâng mũi bọc sụn.

Hiện tại, có 3 phương pháp nâng mũi đẹp cho nam giới đang được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đó là:

- Nâng mũi Hàn Quốc: áp dụng cho sóng mũi mũi thấp, chỉ muốn nâng cao sống mũi mà không nâng cao đầu mũi- Nâng mũi bọc sụn: áp dụng cho nam giới sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn và da mũi mỏng. Trong trường hợp này ngoài đặt sụn Hàn Quốc như thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai một bên để bọc đầu mũi nhằm ngăn chặn nguy cơ bóng đỏ, lộ sóng sau này.

Xem bài viết liên quan >>> Nâng mũi bao lâu thì đẹp.