Nơi lý tưởng để bạn có thể check-in sống ảo dưới những tán hoa tím lãng mạn trong suốt chuyến du lịch Đà Lạt. Hoa Pơ Ra Nhằng tím thủy chung đã nở rộ, bạn đã sẵn sàng Cùng Travel & Style lên đường đến thành phố ngàn hoa?

Mang màu tím vô cùng tinh túy và mùi hương nhẹ nhàng, Pơ Ra Nhằng là một loại hoa đặc trưng của đất Đà Lạt mỗi độ thu sang.

Pơ Ra Nhằng là loài hoa vô cùng đặc biệt với màu sắc tím tinh tuyền của Đà Lạt những ngày vào thu. Hương sắc của loài hoa này sẽ níu chân bạn về xứ hoa một lần nữa. Dù chưa từng đặt chân đến, hay đã "phải lòng" với thành phố ngàn thông, ắt hẳn bạn cũng từng một lần nghe đến cái tên Làng Cù Lần qua sách báo, mạng internet? Bên cạnh cái tên lạ lẫm hay phong cảnh hữu tình thì nơi này còn sở hữu một "báu vật" mà Mẹ Thiên Nhiên đã ban tặng.


Cảnh sông nước hữu tình, lãng mạn, ảnh từ @vohong_thi96
Ban ngày thì hết mình với các hoạt động như leo núi, băng rừng, bắt cá, thả diều và khi đêm xuống, bạn chỉ việc thong thả ngồi bên đống lửa trại ấm áp, chơi các trò chơi dân gian và giao lưu văn hóa cồng chiên, hoặc vừa nhấm nháp một món ăn vặt nào đó, vừa trò chuyện cùng bạn bè.


Ảnh từ@Thu Trần
Giữa bốn bề cây cỏ xanh tươi mát, bỗng xuất hiện những đốm lửa tím điểm tô cho không gian thêm phần dịu dàng, lãng mạn. Từng khóm hoa tím đậm như khẽ “đậu” trên tán cây xanh, vươn mình lên mái nhà, thổi bừng lên một cảm giác tươi mới cho núi rừng nơi đây. Trong cái không khí mát lạnh dễ chịu của Đà Lạt, thật không gì hơn khi được thư thả ngắm sắc tím dịu dàng của hoa Pơ Ra Nhằng và tạm gác hết những muộn phiền, mệt mỏi của cuộc sống thường nhật sang một bên.


Ảnh từ @huyennnntrang
Thật may mắn cho những ai đến với Làng Cù Lần ngay dịp hoa Pơ Ra Nhằng nở rộ, bởi không hiểu vì sao mỗi khi mùa hoa này về, cảnh vật xung quanh chợt nữ tính và thêm phần sức sống, lại có phần e ấp như những cô sơn nữ nơi đây. Và nhờ vậy, tâm trạng của con người tự nhiên mà nhẹ hẫng như không, để rồi được tiếp thêm năng lượng để quay trở lại với cuộc sống, với bộn bề lo toan.

⚠ LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN FIDITOUR
- 16 Năm liên tiếp top 10 công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam
- 16 Năm liên tiếp giải thương hiệu việt
129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
☎ SĐT: (84) 39 14 14 14