Tay cầm Xiaomi được đánh giá ổn về giá, vật liệu và uy tín nhà sản xuất là 1 trong số tay cầm không dây kết nối bluetooth chính hãng giá rẻ xuất xứ từ Xiaomi. Mặc dù giá thành khá thấp song tay cầm Xiaomi giá bình dân này vẫn có đầy đủ những tính năng rung như các sản phẩm gamepad xịn khác.http://taycamchoigame.com
Giống các tay cầm game từ thời PS2, PS3 tay game Xiaomi được thiết kế cổ điển.
[img]
http://taycamchoigame.com/wp-content/uploads/2016/06/tay-cam-ps3-8.jpg[/img]
Vỏ nhựa chống xước xát, chống đổ mồ hôi tay nhập từ Samsung bởi nguyên nhân đó tạo cảm giác vừa tay khi cầm nhất.
Nút phím chuẩn xác và đẹp: Nút phím hình chữ thập được cố định bốn hướng cho thao tác nhạy, chính xác và hoàn toàn không bị đơ.
Phím 360 độ: Được thiết kế bằng vân nhám bạn dùng không bám mồ hôi, chắc tay kể cả sử dụng với thời gian lâu.tay cam choi game fifa online 3
Đường cong hoàn hảo: Khi người chơi cần thực hiện các phím cùng lúc khi cần các phím hỗ trợ trên được làm cong hoàn hảo giúp tiện lợi khi chơi & nhạy.
Nút bấm thanh với gương bóng: 4 nút bấm di chuyển được đặt kính bóng, cách bố trí nút là hoàn hảo, thích hợp với mọi các kích cỡ của tay người chơi.
Công dụng rung: Được thiết kế trong tay game và khi qúy khách chơi Các game thể thao tay cầm sẽ rung theo từng cấp độ va chạm trong game sẽ tạo cảm giác chân thật nhất.
Kết nối không có dây Bluetooth, pin bảo hành một năm: Kết nối không dây Bluetooth 3.0, hết ít pin và kết nối tốt nhất. Khi không chơi tay cầm chơi game vòng 5 phút thiết bị sẽ ở tình trạng chờ nhờ chế độ nâng cáo mặc định ngắt. Thời gian chờ độ tới 1 năm.
Hợp phần lớn các thiết bị: Tay cầm chơi game Xiaomi tương thích tốt nhất đối với các thiết bị của Xiaomi, Android và những sản phẩm phần cứng có hỗ trợ Bluetooth.
Với hình dáng quý phái, các nút để tối ưu cùng với thiết kế tuyệt vời, độ nhạy cao. Người chơi trải nghiệm các trò chơi đỉnh cao và chinh phục những trò chơi đỉnh cao với Tay cầm chơi game không có dây bluetoothtay cầm xbox 360