Nguồn : Nâng mũi chỉ là sao.

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em dự định đi nâng mũi nên có tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi hiện nay, và tình cờ em có thấy một số Thẩm mỹ viện có dịch vụ nâng mũi bằng chỉ. Đây là lần đầu tiên em nghe thấy kỹ thuật này, nên muốn hỏi nâng mũi chỉ là sao, nó có ưu khuyết như thế nào ạ.”- Nguyễn Thị Thu Phương (23 tuổi, Tp.HCM).

Thu Phương thân mến.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cũng đã có khá nhiều người gọi tới số hotline: 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện với thắc mắc tương tự như bạn đã nêu ở trên, nên chúng tôi xin được giải đáp trong bài viết này như sau:Thực hiện nâng mũi chỉ là sao?

Xem thêm : Sửa mũi S line.Hiện nay có các phương pháp nâng mũi phổ biến thường được nhắc tới như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, hay nâng mũi bằng Filler. Ngoài ra, ở một số thẩm mỹ viện còn có phương pháp nâng mũi bằng chỉ, khiến nhiều người không khỏi băn khoăn nâng mũi chỉ là sao, có tốt hơn các phương pháp nâng mũi khác hay không.
Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao mũi mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng bó chỉ hoặc bó sợi collagen để đưa vào mũi thông qua loại kim tiêm chuyên dụng. Chính các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, nhưng vẫn kích thích sản sinh collagen mới, giúp da chúng ta phục hồi và săn chắc hơn.Xem thêm : Nâng mũi.

Có nên nâng mũi bằng chỉ?

Sau khi tìm hiểu nâng mũi chỉ là sao, nhiều người không khỏi băn khoăn phương pháp này có biến chứng gì không, hay sẽ duy trì trong thời gian bao lâu, trước khi an tâm thực hiện dịch vụ này.
Nâng mũi bằng chỉ thường không hiệu quả lâu dài như các phương pháp nâng mũi khác, đó là từ 6 – 7 tháng, tùy thuộc vào loại chỉ được sử dụng, cũng như phụ thuộc vào độ lão hóa của cơ thể. Với những người ngoài tuổi 30, khi da và cơ đã bắt đầu lão hóa thì collagen mới sản sinh cũng sẽ dễ dàng mất đi.Ngoài ra, nâng mũi bằng chỉ thường chỉ phù hợp với người có cấu trúc mũi đơn giản, không bị hếch, khoằm, gãy, gồ… và mũi không quá thấp. Vì vậy, phương pháp nâng mũi bằng chỉ không thực sự phổ biến và không được nhiều người lựa chọn như các phương pháp khác.

Xem thêm : Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.